Lễ ký kết đại lý phân phối chiến lược dự án The Venice City

Ngày 16/7/2022, đại diện Kinh Bắc Land ông Hoàng Văn Duy giám đốc công ty đã đặt bút ký kết và trở thành đại lý chính thức phân phối dự án The Venice City Vị Thanh – Hậu Giang.

đại lý phân phối the venice city

Tuy mới ra mắt nhưng dự án The Venice City Hậu Giang nhanh chóng thu hút được sự chú ý của giới đầu tư bởi tiềm năng phát triển trong tương lai.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, dự án The Venice City Hậu Giang do Công ty Cổ phần Liên Minh làm chủ đầu tư và được TNT Land phát triển có quy mô 35 ha, gồm 5 phân khu với 1.375 sản phẩm gồm shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự với ba mặt giáp sông, The Venice City còn được ví như một biểu tượng mới của tỉnh Hậu Giang nói riêng và miền Tây nói chung.

Sự kiện kick-off dự án The Venice City đã được tổ chức tại Hà Nội, Kinh Bắc Land hân hạnh trở thành đại lý phân phối chính thức dự án The Venice City Hậu Giang.

ký kết the venice city

Kinh Bắc Land tự hào là đơn vị tư vấn và phân phối bất động sản uy tín, gây được nhiều tiếng vang với các sản phẩm liên quan đến bất động sản hàng đầu như: Chung cư, nghỉ dưỡng, đất nền…

Ngoài ra, với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, trải qua quá trình trau dồi, đào tạo trở thành những đại diện ưu tú, Kinh Bắc Land luôn sẵn sàng đồng hành, trở thành “cánh tay đắc lực” của khách hàng trong hành trình trải nghiệm những ngôi nhà chất lượng cao cùng phong cách sống đẳng cấp quốc tế.

kick off the venice city

kick off the venice city 2

Sau một thời gian hoạt động, Kinh Bắc Land cũng đã dần khẳng định được năng lực cũng như tiềm năng phát triển bền vững của mình khi trở thành nhà phân phối của các dự án lớn như: Chung cư Booyoung, Vinhomes Smart City, The Venice City Hậu Giang…

Tương lai, công ty hướng tới trở thành một  đơn vị quản lý, phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với phương châm tối ưu hóa lợi ích và giá trị cho khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0928605555