Kinh Bắc Land hợp tác cùng CapitaLand dự án Zenity Quận 1

Vào ngày 20/05 vừa qua tại một trong những tòa nhà cao cấp bậc nhất Hà Nội – Capital Place đã diễn ra một sự kiện training hoành tráng về dự án căn hộ cao cấp Zenity Capitaland Quận 1 từ Chủ đầu tư CapitaLand với sự tham gia của đầy đủ nhân sự Kinh Bắc Land.

training dự án

CapitaLand Group (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất Châu Á với trụ sở chính tại Singapore. CapitaLand sở hữu danh mục mở rộng đa dạng bao gồm các dự án phức hợp, khu bán lẻ, khu phức hợp văn phòng thương mại, dịch vụ lưu trú, khu dân cư và nhà ở, khu thương mại, khối tài sản hậu cần, khu công nghiệp và trung tâm dữ liệu. Hiện diện trên hơn 260 thành phố và 40 quốc gia, với hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, tập đoàn đã và đang tiếp tục mở rộng sang các thị trường trọng điểm như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Mỹ.

Sự kiện training lần này là để phổ biến cho toàn bộ nhân sự của các đại lí về dự án Zenity – một siêu phẩm, một dự án chung cư hạng sang chuẩn 6 sao giữa lòng Sài Gòn xa hoa. Dự án căn hộ Zenity Capitaland Quận 1 là dòng Sản Phẩm Căn Hộ Hạng Sang Tiêu Chuẩn 6 Sao Của Capitaland mang thương hiệu Branded Residence tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt thuộc đại lộ Đông -Tây – trục đường huyết mạch của thành phố. Dự án căn hộ cao cấp Zenity Capitaland được triển khai đầu tiên ở Việt Nam với tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.

capitaland training

capitaland

training dự án zenity

Kinh Bắc Land rất vinh dự được hợp tác với Capitaland và là một trong những đại lí phân phối của dự án Zenity lần này. Chắc chắn rằng thời gian tới các chiến binh Kinh Bắc sẽ bước vào cuộc đua và chính thức mang về những hợp đồng đắt giá cho siêu dự án này. 

Hi vọng sau buổi training về dự án này, toàn thể anh em Kinh Bắc sẽ có thêm nhiều thông tin dự án để mang về những hợp đồng khủng và mang đến khách hàng sản phẩm phù hợp.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0928605555