Sàn giao dịch Bất Động Sản Kinh Bắc – Kinh Bắc Land là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản tại Hà Nội.

Chúng tôi rất tâm đắc và tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao nhất. Với một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Tầm Nhìn Chiến Lược

Kinh Bắc Land xác định mục tiêu trở thành tập thể gắn kết, là nơi để các thành viên phát huy được hết sức mạnh, chúng tôi luôn luôn đặt suy nghi ở vị trí khách hàng, đồng hành cùng khách hàng, lấy chữ tín làm trọng với khẩu hiệu: ”Các khách hàng đến với chúng tôi, từ những người chưa có kinh nghiệm gì về giao dịch bất động sản đến những nhà đầu tư lão luyện đều rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm”.

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho Bắc Kinh Land nên chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Sứ mệnh

“Không ngừng phát triển phục vụ tận tâm uy tín ở chất lượng”.

Hỗ Trợ Khách Hàng

Là nhà liên kết chính đại diện chủ đầu tư nhiều dự án chung cư, liên kết với nhiều ngân hàng chính giải ngân gói 30000 tỷ hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua vay gói 30000 tỷ tất cả các dự án chung cư do công ty phân phối…

Lĩnh Vực Hoạt Động Kinh Bắc Land

  • Giao dịch, mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua bất động sản,
  • Môi giới bất động sản,
  • Tư vấn bất động sản,
  • Quảng cáo bất động sản,
  • Đấu giá bất động sản,
  • Quản lý bất động sản,
  • Giao dịch, mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua bất động sản.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu về dịch vụ bất động sản, khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí một cách nhiệt tình nhất…