Kick off và lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Grand Sunlake

Ngày 7/7/2022, sự kiện Kick Off và ký kết với các đơn vị phân phối chiến lược dự án Grand Sunlake đã diễn ra vô cùng tưng bừng và nhiệt huyết. Những đơn vị bán hàng máu lửa trong đó 1/3 hội trường là những “chiến binh” Kinh Bắc Land.

đối tác chiến lược grand sunlake

đối tác chiến lược grand sunlake 2

Khu phức hợp căn hộ Grand Sunlake được phân phối bởi Công ty Cổ phần bất động sản EximRS và các đơn vị liên minh trong đó nổi bật nhất là KInh Bắc Land, được Sở Xây dựng Hà Nội xác nhận đủ điều kiện đưa vào kinh doanh.

Chung cư Grand Sunlake tọa lạc tại phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội, sở hữu hai mặt tiền trên đường Nguyễn Khuyến và Trần Phú do liên danh Tập đoàn Phát triển nhà và Đô thị Thăng Long Việt Nam và Công ty cổ phần Thiết bị Thủy lợi làm chủ đầu tư.

Đại diện đơn vị phân phối EximRS cho biết trong quý III/2022 sẽ áp dụng hàng loạt chính sách ưu đãi cho Grand Sunlake. Trong đó, ngân hàng HDBank (ngân hàng liên kết của dự án) sẽ cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ với thời gian vay lên đến 35 năm, ân hạn gốc 24 tháng, lãi suất 0% trong 18 tháng đến thời điểm bàn giao căn hộ. Điều này tạo ra giải pháp tài chính phù hợp cho những gia đình trẻ và giảm bớt áp lực tài chính cho các nhà đầu tư.

Ngay khi kết thúc chương trình kick off hoành tráng, cuộc họp giữa chủ đầu tư và các đơn vị phân phối chiến lược đã được diễn ra… hàng loạt bảng hàng HOT được bung ra thị trường, những căn hộ đẳng cấp tại vị trí kim cương trung tâm quận Hà Đông đã được ra mắt, và chưa đầy 30p, đã có hơn 40 căn chốt cọc. Để có thể sở hữu căn hộ ưng ý nhất, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với Kinh Bắc Land để được tư vấn những chính sách tốt nhất.

kick off grand sunlake 3

kick off grand sunlake 2

NHIỆT HUYẾT CHÁY BỎNG – THIÊU RỤI BẢNG HÀNG

KINH BẮC LAND bứt phá, vươn xa – không ngừng phát triển mạnh mẽ cùng những chiến công rực rỡ.

Nóng như chảo lửa cuộc đua chốt DEAL của các chiến binh KINH BẮC ngày càng rực rỡ.

San phẳng và thiêu cháy bảng hàng của GRAND SUNLAKE cũng như mọi bảng hàng, mọi dự án đem về nhưng thành quả thật tuyệt vời.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0928605555