Cách Mua Nhà Chung Cư Trả Góp tại Hà Nội 2019 Các Dự Án Mới

MUA CHUNG CƯ TRẢ GÓP TẠI HÀ NỘI 2019
Mua Nhà Trả Góp Mua Chung Cư Trả Góp hiện nay là hình thức giao dịch bất động sản chủ yếu của thị trường bất động sản trên cả nước, và đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng … với sự phát triển bùng nổ về kinh tế và sự gia tăng dân số nhập cư lớn su hướng nhà ở chung cư là sự lựa chọn phổ biến rất tối ưu được số đông người dân lựa chọn.
Nhằm cung cấp chia sẻ thông tin tới khách hàng tham khảo và tích luỹ nhiều kinh nghiệm HAI HA LAND gửi tới độc giả 1 vài lưu ý về CÁCH MUA CHUNG CƯ TRẢ GÓP TẠI HÀ NỘI 2019 !
( QUẢNG CÁO )
“Mở Bán chung cư booyoung vina  CT7 và CT4 CHIẾT KHẤU CỰC CAO 20%”

Vậy mua chung cư trả góp tại Hà Nội là làm thế nào ?

Việc suất phát nhu cầu nhà ở với tầm tài chính còn thiếu và còn nhiều khoản đầu tư khác cho cuộc sống thì mua nhà trả góp là sự lựa chọn tối ưu nhất của số đông người dân, trong khuôn khổ vài biết HAI HA LAND xin được thu hẹp ở nội dung ” mua chung cư trả góp tại Hà Nội “.
Mua chung cư trả góp là sự lựa chọn của số đông người dân hiện nay
Mua chung cư trả góp là sự lựa chọn của số đông người dân hiện nay
– Sở hữu 1 căn hộ chung cư trả góp tại hà nội : là bạn không phải bỏ ra 100% số tiền mua căn hộ, bạn sẽ được mua trả góp hỗ trợ vốn từ ngân hàng hoặc từ các tổ chức tín dụng khác vốn vay tối đa số vốn thường là 70% – 80% giá trị căn hộ hoặc bạn có thể lựa chọn vay số vốn nhỏ hơn tuỳ theo nhu cầu của của mình và tầm tài chính đã chuẩn bị sẵn để mua tối thiểu là 30% giá trị tài sản mua ( căn hộ chung cư cần mua có thể là căn hộ thuộc dự án đang được xây dựng và hình thành nhà ở trong tương lại hoặc có thể là căn hộ thuộc dự án chung cư đã được bàn giao nhà đang được giao dịch mua bán trên thị trường ) chúng ta sẽ trả góp theo giời gian lựa chọn có thể kéo dài tối đa thường là 20 năm đến 25 năm và trả góp hàng tháng gốc và lãi vay.

Lưu ý khi mua nhà trả góp tại Hà Nội :

Một là Khả Năng Tài Chính Của Bạn : Lưu tâm nhất trước khi quyết định mua chung cư trả góp ( nhà ở thu nhập thấp, nhà ở giá rẻ ) .

– Bạn phải xác định được số tiền lãi và tiền nợ gốc phải trả hàng tháng sau khi mua nhà trả góp là bao nhiêu để có kế hoạch chuẩn bị tài chính cho phù hợp. Thông thường, bạn nên vay khoảng 50% giá trị căn hộ để đảm bảo sự cân bằng cho chi tiêu và trả lãi hàng tháng.
– Nếu số tiền bạn đã có 30% giá trị căn hộ, và thu nhập hàng tháng của bạn ổn định khoảng 8tr – 10tr thì việc mua chung cư trả góp là khả thi, bạn hoàn toàn yên tâm khi sở hữu một ngôi nhà mới cho mình.

Bài toán mua chung cư trả góp (khả năng tài chính) + (khả năng tài chính hỗ trợ) ≥ (khả năng trả nợ) thì việc mua chung cư trả góp tại Hà Nội là khả thi.

– Khả năng tài chính : Số tiền bạn đang có, thu nhập hàng tháng của bạn hoặc gia đình sau khi trừ đi tất cả các khoản chi phí sinh hoạt mỗi tháng.

– Khả năng tài chính hỗ trợ : Được người thân hỗ trợ một phần vốn để mua nhà bằng cách cho vay không lấy lãi hoặc chỉ áp dụng mức lãi suất bằng hoặc thấp hơn lãi suất ngân hàng.

– Khả năng trả nợ : Sau khi mua chung cư trả góp thì việc phải làm là trả nợ, vì thế bạn cần phải biết mỗi tháng chi trả chính xác bao nhiêu tiền và lãi suất phải biến động trong tầm kiểm soát (tốt nhất là nên có một bản cam kết thêm về mức tăng lãi suất không vượt quá mức trần cho phép), đặc biệt là không có các khoản chi phí phát sinh hoặc phát sinh không đáng kể.

8 lưu ý quan trọng khi mua nhà trả góp
8 lưu ý quan trọng khi mua nhà trả góp

Hai là tham khảo sâu thông tin dự án định mua : Đây là một bước rất quan trọng và là cơ sở giúp người mua có được một cái nhìn tổng thể về dự án: vị trí, các tiện ích, cơ sở hạ tầng, giá cả, thông tin chủ đầu tư… là một số thông tin cơ bản mà người mua cần xem xét. Bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau như: những người đã từng mua chung cư hoặc am tường về lĩnh vực bất động sản, thông tin chọn lọc trên internet hoặc một số website mua bán bất động sản uy tín, nhân viên tư vấn của các sàn bất động sản … ( HAI HA LAND luôn sẵn sàng để hỗ trợ tư vấn giúp bạn tất cả các dự án tại Hà Nội hoàn toàn miễn phí )

– Tiện ích dự án: Cần xem xét chung cư đã có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống như : các  công trình phụ trợ, hạ tầng cơ sở đã được đồng bộ chưa, trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên, dịch vụ cộng đồng, đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt cuộc sống ..

– Vị trí dự án : Trong phong thủy, khi xem xét một ngôi nhà có câu “nhất vị, nhị hướng”, thì khi mua chung cư, yếu tố đầu tiên cũng là vị trí. Cần phải nghiên cứu xem vị trí đó có phù hợp với nhu cầu ăn ở đi lại của mình không. Khi xem xét về vấn đề vị trí nên sắp xếp theo hướng ưu tiên từ thuận tiện cho việc đi làm, sinh hoạt sau đó là các vấn đề khác…

vị trí dự án chung cư trả góp có tiện lợi cho việc đi lại cá nhân không
vị trí dự án chung cư trả góp có tiện lợi cho việc đi lại cá nhân không

– Giá cả và điều kiện thanh toán: Đối với những chung cư đã hoàn thành thì việc kiểm tra và xác minh giá cả, chi phí, chất lượng căn hộ có thể thực hiện dễ dàng bằng cách hỏi trực tiếp các cư dân đang sinh sống tại đó. Đối với các dự án còn đang thi công dở dang, bạn cần phải cần có một phụ lục kèm theo hợp đồng với chủ đầu tư để cam kết về chất lượng, không có phát sinh chi phí, đảm bảo về các tiện ích, thời gian hoàn thành, bàn giao nhà.

– Năng lực và uy tín của chủ đầu tư: Năng lực và uy tín của chủ đầu tư thể hiện qua tiến độ giao nhà, chất lượng công trình nhà ở, đánh giá của khách hàng đối với các dự án trước đó, số năm kinh nghiệm trong ngành…

– Chương trình khuyến mãi: Để kích cầu, nhiều chủ đầu tư đưa ra nhiều hình thức khuyến mãi như tặng các gói nội thất, hỗ trợ làm thủ tục vay vốn, giãn tiến độ thanh toán, tăng % chiết khấu… Các chương trình khuyến mãi thường mang lại rất nhiều lợi ích nhất định cho người mua nhà.

Ba là kiểm tra nội dung hợp đồng : Trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mua nhà bạn nên xem xét kỹ lưỡng các điều khoản quy định trong hợp đồng mua nhà. Giá cả và thời gian thanh toán phải được quy định rõ ràng, cụ thể. Tránh để phát sinh thêm các chi phí không hợp lý cũng như những mốc thời gian thanh toán không phù hợp với khả năng tài chính hiện tại của bạn.

Trên đây là một số thông tin và lưu ý để khách hàng tham khảo khi đang có nhu cầu lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư trả góp tại Hà Nội, nhằm cung cấp và hỗ trợ tốt hơn HAI HA LAND xin gửi tới bạn tham khảo thông tin về một số dự án chung cư tại Hà Nội phù hợp cho việc mua trả góp nhất !

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN MỚI TẠI HÀ NỘI

[contact-form-7 404 "Not Found"]

CẬP NHẬT CÁC DỰ ÁN CHUNG CƯ MUA TRẢ GÓP DỄ DÀNG TẠI HÀ NỘI 2019

Hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội có 1 số dự án chung cư giá rẻ , Chung Cư Trung Cấp, Chung Cư Cao Cấp đang được mở bán và giao dịch, được số đông người dân quan tâm.

Vậy giá rẻ là ở khu vực nào, tầm tiền bao nhiêu ? Trung cấp, cao cấp là ở đâu giá như thế nào ?

Bạn không cần phải đi đâu tham khảo nhiều tại đây ad sẽ cập nhật hết tất cả các dự án đang được số đông khách hàng lựa chọn, lưu ý dự án không tốt và dự án đen ad sẽ không cập nhật !

– Chung cư giá rẻ : chất lượng xây dựng đến thời điểm hiện tại 2019 thì bạn yên tâm là chủ đầu tư nào giờ cũng xây được cỡ khá và tốt trở lên rồi, chủ yếu dự án giá rẻ và dự án cao cấp khác nhau ở vị trí và tiện ích hiện đại, chất lượng cuộc sống dành cho cư dân mà thôi.

+ Các dự án chung cư giá rẻ 2019 thường có giá từ khoảng 600 triệu, 800 triệu đến dưới 1 tỷ, vị trí thường các khu vực như Hà Đông, Gia Lâm, Nam Từ Niêm, một số ven Hoàng Mai …

– Chung cư trung cấp và cao cấp thường là các dự án ở khu trung tâm có giá từ 1,5 tỷ, 1,8 tỷ đến trên 2 tỷ trở lên tùy vào độ cao cấp mà chủ đầu tư hướng tới …

Dưới đây là danh sách các dự án được cập nhật liên tục theo thời gian :

1. CHUNG CƯ THANH HÀ HÀ ĐÔNG ( Chủ đầu tư : Tập Đoàn Mường Thanh )

– Vị trí : toạ lạc tại Khu đô thị thanh hà cienco 5, phường kiến hưng, hà đông

– Giá bán : 9,5tr/m2 ( DỰ ÁN CHUNG CƯ GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI )

– Diện tích căn hộ : 65m2, 70m2, 75m2

2. Dự án nhà ở xã hội Kiến Hưng (Mở bán quý 4/2016)

– Tọa lạc: Phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

– Gía bán từ 12tr/m2/ Diện tích từ 44 – 70m2

– Thông tin chi tiết về dự án xem thêm tại đây

3. Dự án Khu nhà ở cho cán bộ báo nhân dân (Đang mở bán)

– Tọa lạc: Xuân Phương – Từ Liêm

– Gía bán từ 17,5 – 22tr/m2/ Diện tích từ 52 – 64 – 72 – 96m2

4. Dự án Thăng Long Victory (CĐT Phúc Hà)

– Tọa lạc ngay mặt đường Đại Lộ Thăng Long

– Gía bán từ 14 – 17 triệu/m2 với diện tích căn hộ từ 45 – 82m2 (Mua căn hộ ở đây có thể nhận nhà vào ở ngay)

5. Dự án The Golden An Khánh giai đoạn 2

– Tọa lạc cạnh dự án Vinhomes Thăng Long

– Gía bán từ 16,8 triệu/m2 với diện tích căn hộ từ 65 – 91m2 (giao nhà quý 4/2017)

6. Chung Cư Goldsilk Complex Vạn Phúc Hà Đông

– Vị trí : mặt đường vạn phúc, Hà Đông

– Loại hình : căn hộ cao cấp diện tích 68m2, 76m2, 90m2, 120m2

– Giá 18tr/m2 – 23tr/m2

7. Chung Cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh ( Chủ Đầu Tư Hud3 – Đang Mở Bán )

– Vị trí : số 60 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai

– Diện tích căn hộ : 55m2, 70m2. 90m2

– Giá bán : 23tr/m2 – 24tr/m2

8. Chung Cư Udic Riverside 122 Vĩnh Tuy ( Chủ Đầu Tư UDIC – đang bán )

– Vị trí : số 122 Vĩnh Tuy , cạnh Vinhomes Times City Minh Khai

– Giá bán : 25tr/m2 – 26tr/m2, bàn giao full nội thất, nhận nhà ở ngay

– Diện tích căn hộ : 63m2, 66m2, 68m2, 80m2, 93m2, 103m2

9. Chung Cư A10 Nam Trung Yên ( Chủ Đầu Tư Hacinco – mới mở bán )

– Vị trí : mặt đường Nguyễn Chánh, gần ngay KangNam, lô đất A10 Nam Trung Yên

– Giá bán : 30tr/m2 , loại hình căn hộ cao cấp

– Diện tích : 64m2, 70m2, 90m2

10. Chung cư Booyoung (Mỗ Lao – Hà Đông)

– Vị trí : mặt đường Mỗ Lao, Hà Đông

– Giá bán 28tr/m2

– Diện tích : 73m2, 74m2, 88m2, 95m2, 107m2

11. Chung Cư Tecco Thanh Trì

– Trung tâm Thanh Trì

– Giá bán : 18tr/m2

12. Chung Cư PCC1 Thanh Xuân 44 Triều Khúc

  • Trung tâm quận Thanh Xuân
  • Giá bán chỉ từ 1,4 tỷ/căn 2 ngủ – 2 tỷ/căn 3 ngủ.
  • Dự án được mở bán T5/2019

(đang cập nhật thông tin)

để hạn chế độ dài bài viết quá dài chúng tôi sẽ thường suyên cập nhật danh sanh các dự án chung cư tại các bài viết tiếp theo >>> xem thêm danh sách chung cư tại hà nội đang bán : bài viết 2 – đang cập nhật

Với mong muốn trở thành kênh thông tin bất động sản tin cậy nhất HAI HA LAND liên tục cập nhật các thông tin tốt nhất uy tín nhất tới khách hàng, bạn quan tâm đến chung cư giá rẻ tại Hà Nội có thể thường suyên truy cập website theo liên kết bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật các dự án mới nhất được đánh giá tốt từ thị trường nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
G