Chủ đầu tư dự án chung cư Booyoung Vina có uy tín không?

Dự án chung cư Booyoung Vina là dự án chung cư được xây dựng trên khu vực địa bàn quận Hà Đông đã từng gây ra không ít sóng gió nay đã thuận lợi hoàn tất và đi vào mở bán. Nhà đầu tư, người tiêu dùng đồng loạt đưa ra câu hỏi về sự uy tín của chủ đầu tư dự án chung cư Booyoung Vina. Liệu đầu tư vào dự án này có nguy hiểm và rủi ro cho nhà đầu tư và người tiêu dùng?

  1. Chủ đầu tư dự án chung cư Booyoung Vina là ai?

Nói về chủ đầu tư dự án chung cư Booyoung Vina chắc hẳn những người trong giới bất động sản không ai là không biết về sự thay đổi nhiều lần trong quyết định chủ đầu tư dự án này. Chung cư Booyoung Vina lần đầu tiên được khởi công với chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam làm chủ đầu tư và chưa hoàn thành được tiến độ dự án theo như dự kiến.

Tuy nhiên, sau đó dự án này được chuyển quyền xây dựng đầu tư sang cho Booyoung Housing Co., Ltd và bắt đầu có những dấu hiệu của sự xây dựng. Booyoung Hosung Co., Ltd là một công ty con của Công ty TNHH Booyoung Hàn Quốc mà nhiều người trong giới gọi là đại gia Hàn Quốc.

Cận cảnh khu dự án chung cư Booyoung Vina

Được biết Công ty TNHH Booyoung Hàn Quốc là một doanh nghiệp có quy mô lớn mạnh tại đất nước Hàn Quốc không chỉ tham gia vào các hoạt động xây dựng dân dụng trong mà còn cả ngoài nước mà trong đó Việt Nam là thị trường tiềm năng mà Booyoung Hàn Quốc ngắm đến. Booyoung Hàn Quốc đã từng tuyên bố rằng sẽ đưa mảnh đất trung tâm Quận Hà Đông trở nên sầm uất hơn với những khu nhà ở cao cấp và tiện ích phục vụ sẽ không hề thua kém so với những khu vực trong nội đô và cho đến nay Booyoung Hàn Quốc đã làm được.

Xét về chi tiết, Booyoung Hàn Quốc được thành lập từ những năm 80 của thế kỷ trước, có trụ sở lớn tại Seoul, Hàn Quốc. Tính đến nay, tổng tài sản của công ty này đã lên tới con số hơn 20 tỷ USD và doanh thu mỗi năm trung bình khoảng hơn 1 tỷ USD.

Hiện tại, các tòa nhà dự án chung cư Booyoung Vina đã và đang thực hiện chào bán với mức giá từ 29,5 – 33 triệu đồng/m2 đáp ứng hầu như các nhu cầu sử dụng của người dân từ 1 – 3 phòng với các không gian hoàn toàn khác nhau, cực kỳ đa dạng cho người tiêu dùng tham khảo và lựa chọn.

  1. Chủ đầu tư Booyoung Hàn Quốc có uy tín?

Xét về khía cạnh tài chính, Booyoung Hàn Quốc là một công ty có nguồn lực tài chính vững mạnh, có khả năng cung cấp nguồn vốn để thúc đẩy hoạt động của dự án trước, trong và ngay cả sau khi hoàn thành một cách trơn chu giúp cho người dân có thể có một cuộc sống an yên như đúng với ý nghĩa ban đầu xây dựng.

Xét về bất cứ khía cạnh nào, Booyoung Hàn Quốc cũng là chủ đầu tư thực lực

Xét về khía cạnh kỹ thuật, Booyoung Hàn Quốc là một chủ đầu tư nước ngoài lâu năm, có kinh nghiệm thực tiễn cao trên thị trường và đã trải qua không ít lần cải thiện kỹ thuật công nghệ. Do đó, với Booyoung Hàn Quốc, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình.

Bên cạnh đó, Booyoung Hàn Quốc còn là một tập đoàn đa ngành, có khả năng định hướng sản phẩm trong tương lai. Điều này nhất định có lợi cho người tiêu dùng cũng như cư dân sinh sống tại dự án chung cư Booyoung Vina.

Nói chung, về chủ đầu tư của Booyoung Vina các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của họ. Nếu còn bất kỳ băn khoăn hoặc vướng mắc gì về dự án bạn có thể liên hệ tới số: 0936502836 để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

https://haihaland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555