Sing Garden sự khác biệt ngay từ những bước đầu

Dự án Sing garden xuất hiện đã phá vỡ sự “lạc điệu” thuần túy của các nhà máy, nhà xưởng vốn thiếu đi nhân tố nhà ở chất lượng, nơi thực sự nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống, tái tạo nguồn năng lượng. Bởi vậy, dù mới ra mắt nhưng Sing Garden đã hút sự quan tâm lớn của thị trường, giới đầu tư nhạy bén.

Sing garden được thiết kế và xây dựng theo phong cách Singapore xanh – sạch hội tụ đủ các yếu tố lý tưởng để “an cư, lạc nghiệp”. Hơn nữa, dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu hoàn hảo mang lại không gian, môi trường sống đẳng cấp cho cư dân.

Với những ai còn đang nghi ngờ về sự hiện hữu của một khu đô thị hiện đại-xanh-sạch bậc nhất Bắc Ninh, xin hãy dành chút thời gian ghé qua công trường dự án Sing garden để cảm nhận sự khác biệt ngay trong những công đoạn đầu tiên mà không một dự án nào cùng khu vực có thể làm được.

Việc san lấp thi công hạ tầng kỹ thuật tại dự án được tiến hành 1 cách rất khoa học. Đầu tiên máy múc sẽ múc bỏ 30-50 phân phần mặt hữu cơ (cỏ, đất trên mặt) để giảm thiểu tối đa nguy cơ sụt lún và mối mọt, sau đó tiến hành san lấp bằng cát. Sử dụng cát để san lấp chính là một điểm khác biệt rất lớn so với các dự án khác, hơn nữa việc san lấp bằng cát sẽ nhanh và vệ sinh hơn rất nhiều so với san lấp bằng đất.

Bên cạnh đó, trong quá trình thi công Chủ đầu tư luôn đề cao tiêu chí “sạch”, vì vậy công tác vệ sinh nơi công trường được thực hiện rất nghiêm túc. Khu vực xe tải đi qua được xây dựng 1 cầu nước và có đội ngũ lao công quét dọn rất sạch sẽ đảm bảo không làm vương vãi bụi đất ra ngoài đường lớn. Đặc biệt, chủ đầu tư còn triển khai quây tôn quanh dự án, như vậy sẽ giảm thiểu tối đa những sự cố đối với bên ngoài, đồng thời cũng giúp khách hàng dễ hình dung về tổng quan khu vực dự án.

Sing garden cũng là dự án duy nhất có biển thông tin đặt tại dự án. Điều đó tạo niềm tin cho khách hàng khi muốn tìm hiểu về dự án và chủ đầu tư.

Hiện nay dự án đang rất khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng kỹ thuật. Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại tại công trường dự án Sing garden ngày 27/9

Thi công san nền lô LC2 đạt 70% khối lượng
San lấp lô LC2 và LC 5A

Thi công hàng rào dự án Sing Garden

MỌI THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN XIN LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0979604899 – 0938014666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555