Thiết Kế Tinh Tế, Hiện Đại Của Nhà Phố Xanh Sing Garden

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất tại VSIP Bắc Ninh – khu đô thị Sing Garden được xây dựng theo phong cách Singapore xanh – sạch – đẹp. Với 4 tầng, nhà phố Sing Garden được thiết kế đa chức năng tích hợp 3 trong 1: ĐẦU TƯ KINH DOANH HIỆU QUẢ – CHO THUÊ SINH LỜI BỀN VỮNG – TỔ ẤM AN CƯ LÝ TƯỞNG.

Nhà phố SING GARDEN Bắc Ninh được thiết kế hiện đại với tổng 265 căn liền kề shophouse.

Diện tích 75m2 và 105m2 (5m – 7m2 x 15m) thiết kế 3 tầng 1 tum :

Tầng 1 được dùng để làm mặt bằng kinh doanh

Tầng 2, 3, 4 dùng để sinh hoạt và căn hộ cho thuê nhân viên văn phòng, chuyên gia kỹ thuật làm việc đáp ứng đa dạng nhu cầu mục đích sử dụng.

                                                                 Mặt bằng nhà phố điển hình

 

Diện tích điển hình là 75m2 diện tích sàn sử dụng là 215m2 Sing Garden là dự án nhà phố thương mại duy nhất tại Bắc Ninh được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại và tinh tế. Mỗi căn nhà phố đều được thiết kế tối ưu về không gian sống và kinh doanh, tràn ngập gió và ánh sáng tự nhiên, mang đến cuộc sống giao hòa cùng thiên nhiên an lành cho mỗi chủ nhân.

Bên cạnh đó, dự án được quy hoạch tổng thể bài bản ngay từ đầu với nét kiến trúc phong cách Singapore mục tiêu phát triển một khu phố thương mại hiện đại sầm uất, xanh – sạch – đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị thiết thực và trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho cư dân.

Quý khách hàng quan tâm dự án xin liên hệ hotline: 0979604899 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
G