Căn hộ penhouse đắt nhất Sài thành khiến người ta phải ngẩn ngơ

Thời gian gần đây trong giới BĐS Sài thành đang lan truyền về căn hộ penhouse đắt giá bậc nhất nhì tại đây được giới doanh nhân quan tâm  căn hộ thuộc tòa The one saigon rộng tới 3000m2 căn hộ đắt nhất tại Sài gòn.

Ở trên đỉnh cao ốc The One Saigon trong căn hộ penthouse 4 bề là kính như ở giữa những khối pha lê mát lạnh, chàng doanh nhân – nghệ sĩ điển trai nồng nàn tận hưởng cuộc sống trong góc nhìn 360 độ bao quát toàn quận 1.

Ở độ cao và vị trí này, Sài Gòn như thêm phần quyến rũ giữa những cơn mưa phương Nam mịt mù bất chợt. Cũng như chủ nhân của nó, không thể nào chìm khuất giữa những sôi động bậc nhất của thành phố.

View trọn vẹn thành phố
View trọn vẹn thành phố

Khi ngồi vị trí này, bạn sẽ không chỉ có cảm giác như mình đang sở hữu một căn hộ, bạn sẽ cảm thấy như mình luôn ở trung tâm của mọi sự chú ý, hay nói cách khác đi, xung quanh đây, thế giới này – dường như đều thuộc về bạn”

Nộ thất sang trọng nhất
Nộ thất sang trọng nhất

Tin vị doanh nhân trẻ sở hữu căn hộ penthouse đắt giá bậc nhất Sài thành chỉ mới lan truyền mấy hôm nay trong giới doanh nhân. Theo tiết lộ của Don Lam, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính bất động sản, với những ưu điểm nhất hạng về vị trí, tiện ích và giá trị sở hữu pháp lý, căn hộ rộng 300 m2 tầng thượng có hồ bơi với góc nhìn toàn cảnh Sài Gòn này có thể trị giá cả chục triệu USD. Đi kèm còn có cả sổ hồng vĩnh viễn, vốn là điều không tưởng cho một căn hộ cao ốc ở trung tâm quận 1.

Góc của căn hộ penhoues khiến ngườ ta mê mẩn
Góc của căn hộ penhoues khiến ngườ ta mê mẩn
2/5 - (1 bình chọn)
0928605555