Những tiêu chí quan trọng tạo nên giá trị của BĐS

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là kim chỉ nam cho những ai đang “ngắm nghía” một dự án bất động sản nào đó và có quyết định xuống tiền hay không. Dự án nào đáp ứng được cả 3 tiêu chí này chắc chắn sẽ tạo sóng trên thị trường và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư.

1. Nhất cận thị hay “thành phố trong lòng thành phố”

“Thị” ngày nay không còn bó hẹp trong nghĩa chợ, mà rộng hơn, nó chỉ các đô thị lớn, các trung tâm thành phố. Dù hiểu theo nghĩa “chợ” hay các “khu trung tâm sầm uất” thì “thị” đều đề cập đến tính tiện lợi, đẳng cấp. Sống gần trung tâm, người ta dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí đa dạng và hiện đại.

2. Nhị cận giang hay thế phú quý sinh tài

Từ thời xa xưa, con người đã chuộng sống “cận giang”. Các nền văn minh rực rỡ đầu tiên của nhân loại đều được hình thành và phát triển tại lưu vực các con sông lớn như văn minh Ai Cập – sông Nil, Ấn Độ – sông Hằng, Trung Hoa – sông Hoàng Hà… Lý giải cho điều này chính là nguồn nước từ các con sông phục vụ nhu cầu sinh hoạt, trồng trọt và giao thương của con người dễ dàng hơn… Còn trong phong thủy, “thủy” tượng trưng cho tiền, mang đến tài lộc cho gia chủ.

Còn trong phong thủy, “thủy” tượng trưng cho tiền, mang đến tài lộc cho gia chủ
Còn trong phong thủy, “thủy” tượng trưng cho tiền, mang đến tài lộc cho gia chủ

Chị Nguyễn Thị Vân Anh, chủ nhân may mắn của chiếc siêu du thuyền 30 tỷ trong chương trình bốc thăm “Phong Cách Sống Đỉnh Cao Cùng Du Thuyền Triệu Đô” chia sẻ một trong những lý do khiến chị quyết định xuống tiền mua 2 căn hộ ngay trong ngày đầu tiên ra mắt dự án chính là yếu tố “cận giang”. Chị cho rằng thế gần sông là thế phú quý sẽ mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia đình.

3. Tam cận lộ

Tam cận lộ là tiêu chí quan trọng nhất quyết định giá trị bất động sản
Tam cận lộ là tiêu chí quan trọng nhất quyết định giá trị bất động sản

Những dự án bất động sản “cận lộ” để rót tiền thì những dự án tọa lạc tại mặt tiền đường lớn sầm uất, kết nối linh hoạt với các khu khác bằng hệ thống giao thông thuận lợi: đường bộ, đường sắt, đường thủy luôn có độ hot và là tiêu chí quan trọng nhất quyết định giá trị bất động sản

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555