Vị trí chung cư HTV Complex Quận Hà Đông

Vị trí chung cư HTV Complex – chung cư Đài truyền hình Hà Nội

Dự án có tên gọi Tòa nhà hỗn hợp Đài phát thanh truyền hình Hà Nội được xây dựng trên mảnh đất thuộc phường Hà Cầu/Q.Hà Đông.Tp Hà Nội. Vị trí chung cư HTV Complex được đánh giá vị trí vàng thuộc quận Hà Đông. Được Đài phát thanh truyền hình là chủ đầu tư & công ty CP Đầu tư và Xây dựng thương mại Phú Thịnh hợp tác đầu tư. Tòa nhà được thiêt kế 34 tầng đa dạng về diện tích.

 Vị trí chung cư HTV Complex có hệ thống giao thông  thuận lợi.

Nằm ngay trên mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài, Chung cư HTV Complex ( Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội ) có vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thông kết nối với các KĐT vệ tinh hay với Trung tâm Thành phố  qua cung đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương hay đường sắt trên cao Cát Linh – Yên Nghĩa .

Chung cư Phú Thịnh Green Park còn nằm gần các KĐT và chung cư lớn đã hoàn thiện và đi vào sử dụng như : Làng Việt Kiều châu Âu;  Khu đô thị Văn Phú; Tòa chung cư Văn Phú Victory nên các tiện ích xung quanh cũng được tính là tiện ích htv complex, cư dân sống có thể kết nối với người thân hay thừa hưởng hạ tầng hiện đại sẵn có nơi đây

Ảnh chụp dự án HTV Complex Q. Hà Đông từ Vệ tinh
Ảnh chụp dự án HTV Complex Q. Hà Đông từ Vệ tinh

– Vị trí liên kết của dự án thuận tiện liên kết đến các tuyến đường huyết mạch của TP như:

+ Cách 2km  đến đường Lê Trọng Tấn.

+ Cách 1km đến  đường Phùng Hưng.

+ Cách 500m2  đến đường Quang Trung.

+ Cách 1km đường đến  Nguyễn Trãi.

Vị trí liên kế vùng của dự án HTV Complex
Vị trí liên kế vùng của dự án HTV Complex

Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thông kết nối với các khu đô thị hay với khu vực trung tâm của thành phố khách hàng có thể  dễ dàng kết nối giao lưu giữa các khu vực an tâm để tận hưởng cuộc sống .

Trên đây là những thông tin về vị trí chung cư HTV complex nguồn : https://kinhbacland.com.vn/du-an/vi-tri-chung-cu-htv-complex-ha-dong/

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555