BOOYOUNG VINA : Trường Mầm Non VIỆT – HÀN Đang Trong Quá Trình HoànThiện Bên Toà CT7

I – CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUẨN QUỐC TẾ

Đa số trường mầm non trong chung cư cao cấp đều giáo dục trẻ thông qua các phương pháp giáo dục và chương trình học quốc tế. Giáo trình này tập trung khơi gợi tiềm năng sẵn có của trẻ, giúp trẻ mở rộng kiến thức, phát triển kỹ năng xã hội, tình cảm, thể chất, sáng tạo, nghệ thuật…

II – TIỆN LỢI TRONG VIỆC ĐƯA ĐÓN CON

Khi lựa chọn trường mầm non trong chung cư cao cấp, tiện lợi đầu tiên là thừa hưởng điều kiện gần nhà. Với việc cho trẻ theo học tại trường mầm non trong chung cư, người lớn sẽ không còn cảnh đưa đón con đi học xa xôi hay ái ngại việc trẻ phải hít khói bụi, ùn tắc, mất an toàn trên đường. Giá trị đặc biệt này càng phát huy sự thuận tiện khi phụ huynh chính là cư dân của các dự án chung cư cao cấp có trường mầm non.

Ngay cả khi không sở hữu chung cư, các bé hoàn toàn có thể theo học tại đây bởi các dự án chung cư cao cấp đều được triển khai ở những vị trí “vàng” về giao thông. Các trục đường lớn sẽ giúp bố mẹ và bé thuận lợi di chuyển, tiết kiệm tối đa thời gian, hạn chế ách tách giao thông mỗi ngày.

III – MÔI TRƯỜNG SỐNG THÂN THIỆN


Theo các chuyên gia tâm lý giáo dục của trường mầm non Việt Hàn, môi trường sống có ảnh hưởng đặc biệt tới sự phát triển toàn diện của trẻ trong những năm tháng đầu đời, đặc biệt là giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Bởi vậy, nhiều gia đình có con nhỏ đều cho rằng môi trường sống hiện nay là tiêu chí hàng đầu để họ đưa ra quyết định lựa chọn khu vực sinh sống và trường học cho con.

Các khu chung cư cao cấp có không gian thông thoáng, tràn ngập ánh sáng và khí trời. Hiện nay, hệ thống các chung cư hiện đại đều hướng tới một “môi trường sống xanh” với hệ thống cây cối và hồ điều hòa hài hòa trong tổng thể không gian. Chính vì vậy, bầu không khí trong lành sẽ giúp trẻ hạn chế các căn bệnh liên quan tới đường hô hấp.

Trong các khu chung cư, môi trường sống cũng đảm bảo an toàn cho trẻ với hệ thống an ninh. Hầu hết hoạt động đưa đón trẻ trong mầm non chung cư đều phải xuất trình thẻ từ ra vào và chịu sự giám sát của phía nhà trường, bảo vệ chung cư.

IV – CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI


Do nằm trong chung cư cao cấp nên hệ thống cơ sở vật chất của các trường mầm non đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mọi tiện ích được tối ưu hóa một cách tốt đa nhất để đảm bảo đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Kiến trúc thông minh, các phòng học có nội thất cao cấp, thoáng với cửa kính lớn, chan hòa ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho thị lực của trẻ là lợi thế đặc biệt của trường mầm non trong chung cư.

Trẻ được học tập trong các phòng học rộng rãi, trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng học tập hiện đại, bày trí ngăn nắp, gọn gàng. Kèm theo đó là nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại và thuận tiện như khu vui chơi ngoài trời, bể bơi, khu hoạt động thể thao…

Thông tin chi tiết liên hệ : 094.972.9779

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555