Toàn cảnh thi công dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5

Chung cư Thanh hà cienco 5 thuộc địa phận của tổ hợp khu địa chính Thanh Hà A,BC & Cienco5 nó kế thừa toàn bộ cơ sở hạ tầng tiện ích của khu đô thị Thanh Hà mang lại. Với mục đích tiến hành xây dưng một khu đô thị sinh thái tại khu vực phía Tây thủ đô của chủ đầu tư Mường Thanh, dự án với 40 % là cây xanh hồ điều hòa sẽ mang lại cảnh quan thân thiện với môi trường, sẽ là môi trường tốt nhất cho gia đình bạn an cư.

Toàn cảnh thi công dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5

 

tien-do-xay-dung-du-an-thanh-ha
Tiến độ xây dựng dự án chung cư 1 MC Thanh Hà

Khi lựa chọn các căn hộ nơi đây quý khách hàng sẽ có những giây phút hòa quyện với thiên nhiên, sức khỏe sẽ được cải thiên nâng cao khi sống tại môi trường sinh thái hài hòa nhiều cây xanh. Dự án được biết tới đầu tiên của khu đô thị hiện đại này đó là tổ hợp 3 tòa chung cư Thanh Hà cienco 5 được mở bán vào đầu năm 2015 hiện tại đã trong quá trình hoàn thiện sắp bàn giao tháng cuối năm nay.

toan-canh-cong-truong-chung-cu-thanh-ha
Tiến độ xây dựng dự án chung cư 1 MA Thanh Hà

 

du-an-chung-cu-thanh-ha-cienco5
Tiến độ xây dựng chung cư 1 MC Thanh Hà hoàn thiện phần mái

Với giá bán 10tr/m2 hầu hết các căn hộ đều có chủ nhân ngay từ đợt đầu ra hàng, các tòa M1A Thanh hà luôn tạo ra cơn sốt trước mỗi đợt mở bán. Sau thời gian 16 tháng xây dựng tiến độ công trình đã dần hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để bàn giao lại cho khách hàng.

 

hoan-thien-chung-cu-thanh-ha-cienco5
Hoàn thiện các cơ sở hạ tầng chung quanh dự án

 

tien-do-thi-cong-3-toa-chung-cu-thanh-ha
Tiến độ thi công chung cư Thanh hà Cien co 5

Với các công trình cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện hệ thông cấp thoát nước được giới chuyên môn đánh giá là hệ thống hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, các khu vực công viên, các đường cây xanh đã được chủ đầu tư trồng và dần hiện ra những chặng cây xanh mướt tại dự án. Ba tòa nhà chung cư đã đang hoàn thiện công độn cuối cùng để chuyể giao lại cho khách hàng vào ở. Trên đây là toàn bộ hình ảnh dự án chung cư Thanh hà thời điểm tháng 6, các khu chung cư đã đang hoàn thiện lại các cơ sở hạ tầng tiện ích hiện đại nhất. Để đảm bảo thời gian bàn giao đúng tiến độ hợp đồng cam kết

 

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555