Tiện ích sống chung cư Booyoung Vina sang trọng đồng bộ

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều chung cư được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân. Các chung cư được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau như châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc,… Bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp thông tin về tiện ích sống chung cư Booyoung Vina sang trọng với giá cả phù hợp.

Phối cảnh chung cư booyoung vina mỗ lao hà đông

1.Thông tin cơ bản về dự án chung cư Booyoung Vina.

Chung cư Quốc tế Booyoung Vina nằm tại Mỗ Lao – Hà Đông, được tư vấn thiết kế từ Công ty ILJIN (Hàn Quốc). Dự án được quy hoạch với tổng diện tích là 43.127m2, với mức tiền đầu tư lên đến 171 triệu USD. Dự án bao gồm hai loại hình là chung cư và căn hộ cao cấp phù hợp với sở thích riêng của mỗi gia đình.

Thiết kế chung cư booyoung của chung mang tính chất đồng bộ, sang trọng và tiện lợi cho khách hàng dựa trên hai yếu tố là sự an toàn và thẩm mỹ của các tòa nhà, kết hợp hài hòa với quá trình đô thị hóa. Thiết kế căn hộ gồm 5 loại căn hộ với diện tích và cách bố trí khác nhau.

ảnh chụp căn hộ mẫu căn hộ chung cư booyoung

Xem thiết kế chi tiết căn hộ tại đây : https://kinhbacland.com.vn/thiet-ke/mat-bang-thiet-ke-can-ho-ct7-chung-cu-booyoung-vina/

2.Những tiện ích nổi trội của chung cư Booyoung Vina.

Tiện ích sống chung cư Booyoung Vina bao gồm những đặc điểm vượt trội của một chung cư Hàn Quốc như: Môi trường sống trong lành, khung cảnh đẹp đẽ, không gian mở rộng với thiết kế sáng tạo, tiện nghi. Nội thất sang trọng, ấn tượng và mang xu hướng hiện đại. Bên cạnh đó, chung cư ở vị trí vàng khu vực Hà Đông – mặt đường Nguyễn Trãi.

Vị trí chung cư booyoung vina mỗ lao hà đông

Booyoung nằm trong khu đô thị Mỗ Lao nên ngoài những tiện ích riêng của căn hộ phong cách Hàn Quốc hiện đại thì chung cư Booyoung còn mang đến cho cư dân rất nhiều tiện ích khác, bao gồm :

  • Nhà trẻ, trường học cấp 1 và cấp 2 tiện lợi cho các gia đình có con nhỏ trong việc trông nom, học hành ở nơi uy tín, an toàn.
  • Công trình thể dục thể thao rộng hơn 1,6 ha, bao gồm đủ các loại hình vui chơi và tập luyện thể thao  đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đời sống vật chất, tinh thần của con người hiện đại.
  • Có các khu như khu hành chính mới với đầy đủ chức năng: Trụ sở phường, công an, các đoàn thể, hội trường…;khu trung tâm tài chính, thương mại, văn phòng…và khu triển lãm ngoài trời rất tiện lợi cho người dân.
Vị trí vàng của chung cư Booyoung Vina

Các khu trong chung cư Booyoung Vina

  • Trung tâm ngôn ngữ thuận tiện cho những người muốn có thêm vốn tiếng nước ngoài cho công việc hay đời sống sau này.
  • Khu đô thị dành hơn 6,6 ha để trồng cây xanh hỗ trợ trong việc cải thiện môi trường xanh sạch đẹp, trong lành hơn.
  • Hệ thống giao thông được quy hoạch hiện đại, chất lượng cao với quy mô hẹp nhất là 11,5m và rộng nhất là 36 nên dễ dàng trong việc di chuyển trong khu đô thị.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những tiện ích sống chung cư Booyoung Vina hiện đại, sang trọng. Các bạn có nhu cầu mua chung cư tiện nghi với phong cách Hàn Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi.

CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA – PHONG CÁCH CHUẨN HÀN QUỐC

Website: haihaland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555