Tiến độ thi công chung cư Booyoung Vina mới nhất

Chung cư Booyoung Vina là một trong những dự án chung cư cao cấp được giới đầu tư và các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Do đó tiến độ thi công chung cư Booyoung Vina rất được mong đợi. Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin về dự án tiềm năng này nhé.

                                                  Cập nhật tiến độ thi công chung cư Booyoung

1. Thông tin dự án chung cư Booyoung Vina

 

Dự án chung cư Booyoung Vina tọa lạc trên một trong những vị trí đắc địa nhất của quận Hà Đông, nằm giữa KĐT Mỗ Lao Hà Đông, trên đường nối từ đường Trần Phú sang đường Tố Hữu. Được thừa hưởng nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại KĐT Mỗ Lao Hà Đông.

 

Dự án gồm 6 tòa chung cư cao cấp 30 tầng nổi theo thứ tự từ CT-02 đến CT-07, trong đó mỗi tòa bao gồm 2 trung tâm thương mại và 28 tầng căn hộ dân cư. Với tổng mức đầu tư lên đến 171 triệu USD, dự án 100% vốn đầu tư Hàn Quốc này sẽ cung cấp 5000 căn hộ cao cấp trên tổng diện tích đất quy hoạch 43.127 mét vuông.

2. Tiện ích chung cư Booyoung Vina

Dự án chung cư quốc tế Booyoung mang đến cho cư dân rất nhiều tiện ích. Giao thông thuận tiện, kết nối với nhiều tuyến đường lớn như Trần Phú, Nguyễn Trãi, Tố Hữu,.. đáp ứng nhu cầu di chuyển của cư dân tương lai.

 

 

Bên cạnh đó, dự án cũng nằm cạnh các bệnh viện lớn, trường trung học, đại học danh tiếng và nhiều trung tâm thương mại, mua sắm. Phục vụ đầy đủ các nhu cầu chăm sóc sức khỏe, học tập, vui chơi giải trí của cư dân.

 

Dự án còn mang đến rất nhiều tiện tích khác như bể bơi bốn mùa, hệ thống an ninh 24/7, khuôn viên cây xanh, các trung tâm thương mại, tài chính tầm cỡ,… Hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng nhất.

                                                Tiến độ thi công chung cư Booyoung CT-07

3. Tiến độ thi công chung cư Booyoung Vina

 

Chung cư Booyoung Vina triển khai nhanh chóng và kiểm soát tiến độ thi công tốt nhất. Được đánh giá là một trong những dự án chung cư cao cấp thi công đúng tiến độ nhất nhờ phương án xây dựng hiện đại và đảm bảo chất lượng. Nhằm đáp ứng đúng kỳ hạn giao nhà cho khách hàng.

 

Tháng 3/2017, chủ đầu tư cùng đơn vị thi công đã hoàn thiện mặt sàn tầng 14 tòa CT-04 và tầng 30 tòa CT-07.

 

Hiện tại, tiến độ thi công tòa CT-07 được gấp rút hoàn thiện nội thất và bàn giao nhà vào đầu năm 2018. Tòa CT-04 cũng đang được thi công và hoàn thiện mặt sàn tầng 25, thi công cơ điện.

Các căn hộ chung cư quốc tế Booyoung Vina đều được tiến hành xây dựng đồng bộ, đảm bảo an toàn về cấu trúc cũng như về yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế. Hãy thường xuyên truy cập http://haihaland.vn/ để liên tục cập nhật tiến độ thi công chung cư Booyoung Vina nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555