TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SHOPHOUSE SINGGARDEN THÁNG 12/2018

Dự án Nhà phố Thương mại Shophouse SingGarden là dự án kết hợp mô hình nhà ở và kinh doanh đầu tiên được đặt tại trung tâm KCN VSIP Bắc Ninh, được thừa hưởng toàn bộ cảnh quan môi trường và cơ sở hạ tầng đồng bộ theo tiêu chuẩn của Singapore.

Sau hơn 1 năm triển khai thi công, dự án Nhà phố Thương mại Shophouse SingGarden đang dần được hình thành. Hiện tại theo cập nhật từ Chủ đầu tư và đối tác thi công, dự án đang bước vào những giai đoạn cuối của quá trình ép cọc đại trà , và tiến hành thi công xây dựng phần móng tại các Block đầu tiên.

 

Với mục tiêu mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, trong lòng giữa lòng KCN sôi động, SingGarden được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, tối ưu ánh sáng, mật độ cây xanh cao lên đến 60% giúp cư dân có thể hoàn toàn hòa mình vào với thiên nhiên. Cư dân SingGarden còn được sử dụng nhiều tiện ích ngay tại cửa ngõ như Công viên 3 thế hệ Park Hill, Quảng trường Green Square, phố đi bộ The Light với vỉa hè rộng tới 5m; khu ẩm thực Á – Âu phong phú. Đặc biệt để thuận tiện trong quá trình giao thông, dự án được thiết kế với mặt đường rộng tối thiểu từ 7,5m. Tất cả đã tạo nên 1 KĐT thịnh vượng trong trung tâm vùng kinh tế công nghiệp.

2c.jpg

Theo kế hoạch xây dựng, CĐT SingLand thông báo dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý II/2019. Trong quá trình xây dựng, quý Khách hàng và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dự án cũng như dễ dàng cập nhật những thông tin mới nhất từ CĐT.

Hotline CSKH: 0986.078.689  Mr Tuấn

Xem thêm thông tin dự án :https://kinhbacland.com.vn/tin-tuc/tien-do-du-an-singgarden-thang12/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555