Thiết kế căn hộ chung cư Booyoung Vina Hà Đông

 Thiết kế căn hộ chung cư Booyoung Vina, một dự án nằm trong khu đô thị mới Mỗ Lao, Hà Đông, với những chi tiết và đường nét đẹp như mơ, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ ánh mắt đầu tiên. Đặc biệt, nếu khách hàng biết đây là thiết kế đến từ một đất nước Châu Á đỉnh cao của thẩm mỹ thì sẽ càng cảm thấy ưng ý hơn

 1 :Thiết kế chung

Chung cư Booyoung Vina nằm trong một khu vực “hái ra tiền” thuộc trung tâm quận Hà Đông với cơ sở hạ tầng cao cấp cùng giao thông thuận lợi. Chung cư nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Trãi, với xung quang là các trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế của cả ba quận Hà Đông, Thanh Xuân cùng Nam Từ Liêm.

Ngay chính những thiết kế đầu tiên về vị trí, diện tích cùng khu vực đã khiến cho Booyoung trở thành một điểm sáng tạo nên vẻ đẹp mang đầy tính thẩm mỹ nhưng vẫn rất hài hòa trong khuôn viên chung của khu vực Hà Đông.

mặt tiền chung cư booyoung vina
                                                              Mặt tiền chung cư booyoung vina

             

Chủ đầu tư của chung cư là công ty Boyoung tại Hàn Quốc, chính vì vậy mà có thể thấy ngay từ thiết kế chính của cả tổ hợp khu chung cư cho đến chi tiết từng căn hộ đều có dáng dấp và hình bóng của những chung cư cao cấp nhất tại Hàn Quốc.

  1. Thiết kế căn hộ chung cư Booyoung Vina

Để nói về thiết kế căn hộ của Booyoung thì sẽ được tóm gọn trong hai từ “hòa hợp”. Đây chính là triết lý đầu tiên và quan trọng nhất mà chung cư quốc tế này hướng đến ngay từ khi mới khởi công. Việc hòa hợp trong mọi yếu tố giúp cho cư dân nơi đây luôn cảm thấy thoải mái và tiện lợi nhất.

Các căn hộ chung cư mang tính chất hòa hợp cùng tiện lợi. Hai yếu tố quan trọng nhất trong ngành xây dựng bao gồm: an toàn và thẩm mỹ đều được chung cư Booyoung thể hiện vô cùng chuẩn mực và hoàn hảo. Điều này được thể hiện rõ trong việc không chỉ có thiết kế mà ngay cả vật liệu xây dựng, nội thất,..tất cả đều do phía Hàn Quốc đảm nhiệm và thực hiện, điều này có thể đảm bảo được tiện nghi và an toàn đến mức tối đa cho người dân.

Căn hộ hiện đại với nhiều tiện nghi
                                                                   Căn hộ hiện đại với nhiều tiện nghi

Bên trong căn hộ được sắp xếp và bày trí rất thông thoáng và hiện đại, tất cả các phòng đều được đón ánh sáng tự nhiên. Những thiết kế đẳng cấp và vô cùng nổi bật khác cũng có thể kể đến trong một căn hộ tại Booyoung như: khu bếp xếp gọn gàng, tránh tầm mắt khách, phòng ngủ luôn được đón gió và ánh sáng tự nhiên từ hướng đối diện hoặc bên hông, đặc biệt là mọi diện tích đều được xử lý khéo léo, không để lại một không gian thừa thãi hoặc phi lý nào.

Với tất cả những thiết kế nổi bật như vậy, chung cu Booyoung Vina luôn sẵn sàng đón khách tới tham quan và chuẩn bị sinh sống tại khuôn viên đẹp bậc nhất khu vực Hà Đông này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555