Thị trường BĐS phía Nam Hà Nội đang nóng dần

Năm 2016 đánh dấu sự phát triển của thị trường bất động sản thủ đô Hà Nội, với nhiều dự án mở bán, nhiều khu đô thị mọc lên phát triển mạnh từ cuối năm 2015 đến 2016 thị trường BĐS phát triền mạnh mẽ phía Tây thủ đô. Và hiện nay đang hướng dần về phía Nam Hà Nội với hàng loạt các dự án mở bán giữa năm 2016. Nhiều dự án đang đẩy mạnh tiến độ thi công như  dự án Center Home, Lĩnh Nam Hoàng Mai, 87 Tam Trinh..v.v

Bắt đầu từ năm 2008 phía Tây thủ đô đã thu hút được nhiều dự án bất động sản xây dựng. Thời điểm đó người người, nhà nhà đổ xô nhau đầu cơ nhà đất tại khu vực này với mong muốn sở hữu được 1 bất động sản có giá trị. Tuy nhiên 1 vài năm trở lại đây,Thị trường BĐS phía Nam Hà Nội được đánh giá có sự phát triển mạnh mẽ. Tỷ lệ khu vực mở bán mới tại quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng tăng mạnh, chiếm tới 50% lượng mở bán. Trong khi đó, lượng mở bán mới từ khu phía Tây & Tây Nam chiếm 46%, thấp hơn các năm trước khi thường trên 50%. Giá nhà đất tại các ngõ, ngách trên nhiều quận, huyện tại khu phía nam có mức giá tương đối ổn định, ít biến động.

Thị trường BĐS phía nam Thủ đô Hà Nội
Thị trường BĐS phía nam Thủ đô Hà Nội

Lượng mở bán mới từ khu vực phía Nam trung tâm (quận Hai Bà Trưng) và khu phía Nam thành phố (quận Hoàng Mai) chiếm khoảng 48% tổng lượng mở bán mới. Diễn biến các giao dịch bất động sản tại Thị trường BĐS phía Nam Hà Nội cũng ghi nhận nhiều điểm sáng.

Những lý do tại sao thị trường BĐS phí Nam thủ đô lại phát triển mạnh mẽ tới vậy:

–  Giao thông: khu vực này có hệ thống giao thông thuận tiện, tiện ích hạ tầng kỹ thuật và xã hội ở khu vực này đã được đầu tư phát triển tốt hơn trước nhiều nên khi đầu tư vào các dự án ở đây chủ đầu tư sẽ không phải đầu tư vào cơ sở hạ tầng quá nhiều. Là cửa ngõ phía Nam của thành phố và nhiều hướng giao thông huyết mạch của cả nước.

– Cơ sở hạ tầng & giá bán: Không chỉ có lợi về giao thông, hạ tầng, các dịch vụ tiện ích những dự án chung cư phía Nam còn hút khách hàng với giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo người dân có được không gian sống hiện đại và tiện nghi.
Tiêu biểu như dự án chung cư 129D Trương Định  chủ đầu tư là  Handico22. Dự án nằm gần các tuyến đường giao thông huyết mạch của thủ đô, nhiều trường đại học top 1 cả nước, bệnh viện lâu năm uy tín chất lượng và bên trong khu dân cư còn được xây dựng nhiều tiện ích như trường học tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp đều có đủ. Nhưng dự án chỉ bán với giá 26 triệu/m². Mức giá này khá phù hợp với túi tiền của khách hàng khi có thể sở hữu được căn hộ ngay trung tâm thành phố, nội thất căn hộ được trang bị hiện đại  khi bàn giao nhà có những nội thất cao cấp như: điều hòa, tủ bếp, sàn gỗ, trần thạch cao…v.v.

Thị trường BĐS phía Nam Hà Nội ngày càng thu hút cả chủ đầu tư lớn hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ của khu vực này  ngày càng nhiều các khu đô thị, các tòa nhà chung cư giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu & túi tiền của người dân.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555