Tháng cô hồn nhưng giao dịch căn hộ BĐS ầm ầm

Tháng 8 dương còn thuộc vào tháng Ngâu dân gian quan niệm tháng cô hồn nhưng s căn hộ giao dịch BĐS không có dấu hiệu giảm đi. Thậm chí tại cá đơn vị bán hàng giao dịch thành công hơn những tháng trước bởi chính sách bán hàng dễ thu hút người mua nhà

Tháng cô hồn vẫn giao dịch căn hộ BĐS thành công .

Nhìn chung giao dịch căn hộ BĐS thuộc hầu hết các dự án nổi bật trên thị trường vẫn giữ mức ổn định bất chấp định kiến tháng cô hồn hay những thông tin gây bất ổn tâm lý người mua nhà. Theo chia sẻ từ đại diện Novaland, loạt dự án mà doanh nghiệp chào bán trong tháng luôn giữ được con số giao dịch lý tưởng, ổn định so với cùng kỳ và nhỉnh hơn các tháng trước. Tuy đại diện Novaland không đưa ra con số cụ thể nhưng dựa trên lượng khách tham dự và nhận đặt chỗ trước trong mỗi đợt mở bán có thể thấy sức mua đang có sự cải thiện so với thời điểm giữa năm. Đại diện của công ty nhà đất này cũng cho biết sau khi doanh nghiệp tung ra hàng loạt chính giãn tiến độ thanh toán như đóng 35% nhận nhà, ân hạn nợ gốc, áp dụng lãi suất 0% và cam kết thuê lại với giá cao, người mua tự tin hơn khi chốt các hợp đồng mua bán.

Tháng ngau nhưng giao dịch căn hộ BĐS vẫn thành công
Tháng ngau nhưng giao dịch căn hộ BĐS vẫn thành công

Các chính sách bán hàng hỗ trợ người mua là các gia đình trẻ

TNR Holdings Việt Nam, đơn vị quản lý điều hành và phát triển độc quyền dự án The GoldView cho biết hơn 75% căn hộ bán ra đã giao dịch thành công. Tính riêng trong tháng 8, nhờ các chính sách bán hàng ưu đãi kép, lượng giao dịch vẫn giữ mức ổn định so với các tháng trước.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam chia sẻ ngoài việc đảm bảo tiến độ thi công tốt, doanh nghiệp liên tục tổ chức các sự kiện bán hàng với nhiều ưu đãi. Cụ thể, trong khoảng thời gian từ 1/8 đến 31/8/2016, TNR Holdings áp dụng mức chiết khấu từ 4% – 11.2% giá trị căn hộ tùy vào hình thức thanh toán và số lượng căn hộ sở hữu.

Theo ông Nguyễn Hoàng Ân, Tổng giám đốc của công ty Cổ phần phát triển BĐS Vàng (GRE): “Hiện nay người mua nhà có xu hướng quan tâm đến thời hạn của các chương trình ưu đãi và chiết khấu hơn là để ý đến thời gian giao dịch. Nhu cầu của khách hàng trẻ tăng nhanh trong vài năm gần đây nên CĐT muốn tạo nhiều điều kiện để nhóm khách hàng này có thể dễ dàng mua nhà. Người trẻ thường chưa có tích lũy lớn nhưng thu nhập khá ổn định. Các chính sách ưu đãi lãi suất của ngân hàng giúp mở rộng cơ hội sở hữu căn hộ và người mua chủ động sắp xếp tài chính dựa trên thu nhập của gia đình. Việc nhiều dự án giữ được sức nóng và lượng giao dịch ổn định một lần nữa chứng minh người mua sẵn sàng xuống tiền nhanh chóng với các dự án có tiến độ đảm bảo và thường xuyên đưa ra các chính sách bán hàng tốt, quan tâm lợi ích khách hàng”.

Sô lượng căn hộ giao dịch thành công nhiều trên thị trường vào tháng 7
Sô lượng căn hộ giao dịch thành công nhiều trên thị trường vào tháng 7

Rộn ràng các kế hoạch mở bán mới
Tín hiệu tích cực trong giao dịch tháng 8 khiến nhiều doanh nghiệp mạnh tay hơn với kế hoạch mở bán những tháng cuối năm. Tập đoàn Hà Đô vừa chính thức giới thiệu và nhận đặt chỗ dự án Khu phức hợp HaDo Centrosa Garden (quận 10). Đây là dự án hiếm hoi nằm ngay trung tâm, tập trung phát triển cả loại hình biệt thự, nhà phố và căn hộ cao cấp. Nhờ yếu tố sản phẩm đa dạng và lợi thế sở hữu quỹ đất vàng thuộc vị trí trung tâm nên dù chưa mở bán, lượng khách đặt mua hiện đã vượt qua số sản phẩm kỳ vọng ban đầu. Hải Hà Corp cũng đang ráo riết hoàn tất công tác chuẩn bị để có thể tung ra thị trường sản phẩm dự án Chung cư Thanh Hà (Hà Đông) trong tháng tới đây. Dù dự án chưa chính thức công bố, đến thời điểm này cũng đã có hàng trăm khách hàng đăng ký giữ chỗ.

Tiến độ và chất lượng góp phần không nhỏ giúp một dự án đạt được lượng giao dịch khả quan

Mới đây, Công ty BĐS Sacomreal thông báo sẽ chính thức mở bán dự án Jamona Golden Silk. Doanh nghiệp này cũng đưa ra chính sách bán hàng hết sức thú vị, biến khách hàng thành cổ đông với quà tặng bốc thăm 40.000 cổ phiếu Sacomreal (mã SCR). Chính sách này dành cho những khách hàng đã xuống tiền mua nhà tính đến ngày 28/8/2016. Bên cạnh đó, Sacomreal kết hợp với ngân hàng ACB thực hiện chính sách “lãi suất vay 0% đến khi nhận nhà”.

Theo nhận định của các chuyên gia, nửa cuối năm 2016, thay vì nóng sốt như thời điểm cùng kỳ 2015, thị trường bất động sản đang có những bước đi ổn định với các chính sách bán hàng linh hoạt, ngày càng thu hút người mua nhà. Xu hướng phát triển chậm mà chắc này cho thấy thị trường đang diễn biến theo hướng ngày càng lành mạnh và bền vững hơn

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555