Tại sao nên đầu tư dự án chung cư Booyoung Vina.

Là một trong những siêu dự án được mong đợi nhất trong vài năm trở lại đây, Booyoung là chuỗi căn hộ chung cư đẳng tiêu chuẩn Hàn Quốc được chỉ đạo và điều hành bởi Công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam (Hàn Quốc) với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và danh tiếng tốt trên thị trường bất động sản. Hiện nay đầu tư dự án chung cư Booyoung Vina đang là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều đơn vị và cá nhân.

Phối cảnh chung cư Booyoung Vina.

  1. Booyoung Vina – một chung cư đáng sống.

Kết cấu chung cư đảm bảo đem lại trảo nghiệm thoải mái và an toàn nhất cho người ở với những tiêu chí về ánh sáng, gió hay thiên nhiên tạo cảm giác như ở trong nhà riêng. Thêm vào đó, những yếu tố về an toàn như phòng cháy chữa cháy, thoát hiểm, vòi phun tự động được thiết kế cực thông minh cho những trường hợp khẩn cấp.

Tiện ích hồ bơi ngoài trời.

Một căn hộ tại chung cư tích hợp đầy đủ các phòng với các nhu cầu sinh hoạt cần thiết của một gia đình gồm phòng ngủ, phòng khách, khu vực bếp, ban công và phòng WC. Phòng ngủ lớn có thêm khu vực thay đồ và nhà vệ sinh riêng có khu vực tắm ngăn vách kính. Hệ thống giá treo quần áo không cánh tủ cùng bàn trang điểm ốp tường gọn gàng đảm bảo tiết kiệm diện tích mà vẫn không làm mất đi vẻ thanh thoát.

  1. Kêu gọi đầu tư dự án chung cư Booyoung

Tổng quan dự án gồm có 6 cụm nhà chính với 10 tòa khác nhau, được đặt tên từ CT 1 đến CT 6. Chưa kể đến tiềm lực kinh tế cũng như những danh tiếng mà công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam (Hàn Quốc) trong các dự án trước đó như sân golf, nhà ở, resort, chung cư gây ấn tượng bởi thiết kế chuẩn Hàn Quốc với kiến trúc hiện đại.

Với giá cả cực kì cạnh tranh, chỉ sau vài tháng mở bán và kêu gọi đầu tư dự án chung cư Booyoung Vina, hàng loạt các căn hộ ở khu vực CT 4 và CT6 đã được đặt mua. Với tiến độ thi công nhanh chóng và gọn nhẹ, các căn hộ có thể được giao cho chủ nhà trong khoảng quý I và quý II năm 2018.

Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán số lượng lớn các căn hộ còn lại và nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ. Khu vực CT 4 đã hoàn thiện được 15 tầng và khu vực CT7 sắp hoàn thành việc cắt nóc sẵn sàng giao cho chủ hộ. Dự kiến 90% các căn hộ của Booyoung sẽ được bàn giao trong năm 2018 bởi vậy các chủ đầu tư nên nhanh chóng tìm hiểu và liên hệ đặt mua để chọn được căn hộ chất lượng với giá tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các căn hộ tại Booyoung Vina cũng như tìm hiểu về chính sách đầu tư, vui lòng liên hệ website: http://haihaland.vn. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để bạn có 1 khoản đầu tư thông minh và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555