SING LAND Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp Dự Án Sing Garden

Dự án Sing Garden đang được thu hút rất nhiều trong giới các nhà đầu tư bất động sản bắt đầu từ đầu tháng 6/2017, một loại hình bất động sản mới, su hướng kinh doanh tiềm năng, hiệu quả cao khu đất vàng vị trí chiến lược .

” độc giả và khách hàng có thể thường suyên xem thông tin về dự án sing garden tại website của Hai Ha Land “

SINGLAND NỖ LỰC VÌ MỘT DỰ ÁN THÀNH CÔNG

Để xây dựng SING GARDEN trở thành khu đô thị kiểu mẫu, đòi hỏi các cán bộ chuyên viên SINGLAND phải nỗ lực gấp bội. Là những người tiên phong phát triển khu đô thị trong trong lòng khu công nghiệp đầu tiên tại miền Bắc, SINGLAND kỳ vọng ở đội ngũ tinh anh, chuyên nghiệp, luôn dùng hết tâm và lực trong công việc.

lễ ra mắt công ty bất động sản sing land chủ đầu tư dự án sing garden bắc ninh

Cán bộ nhân viên SINGLAND luôn luôn đặt tâm và trí trong mọi hành động dù là nhỏ nhất. Những công việc tưởng như rất nhỏ như tham quan, khảo sát, tìm hiểu sâu về dự án đều được đội ngũ cán bộ chuyên viên chú tâm đặc biệt, để triển khai KHU ĐÔ THỊ SING GARDEN Bắc Ninh  với chất lượng tốt nhất.

Với những gì đã và đang nỗ lực, khu đô thị SING GARDEN hứa hẹn nhanh chóng trở thành điểm sáng nổi bật tại thị trường bất động sản Bắc Ninh nói riêng và miền Bắc nói chung trong thời gian tới.

HOTLINE: 0941960555
Địa chỉ: CÔNG TY CP BĐS SINGLAND – CHỦ ĐẦU TƯ SING GARDEN
– VP Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà 21T1 Hapulico, Số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
– VP Bắc Ninh: Số 28, Đường 6, VSIP Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555