Sing garden trong cảm nhận của khách hàng

“Chưa bao giờ tôi thấy Sing Garden gần đến thế!”. Đó là cảm xúc của chị Hương Linh, khách hàng quan tâm dự án Sing Garden, khi tham quan sa bàn dự án tại Văn phòng SingLand Bắc Ninh.

Khách hàng tham quan sa bàn dự án Sing garden

Chị Linh chia sẻ: “Những ngày đầu được biết, tìm hiểu thông tin về dự án, hai vợ chồng tôi vô cùng hứng thú. Hai vợ chồng đều là dân ngọai tỉnh đến Bắc Ninh sinh sống, lập nghiệp, lại cùng làm trong nhà máy Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh. Mong muốn lớn nhất của cả hai vợ chồng là có một căn nhà riêng của mình để yên tâm lập nghiệp tại mảnh đất Kinh bắc.

Sau gần 10 năm làm việc và tích lũy, vợ chồng tôi đã có trong tay một số vốn, mong muốn sở hữu căn nhà của riêng mình dần trở thành hiện thực. Được biết về dự án Khu đô thị Sing Garden tại VSIP, sau khi tìm hiểu kỹ dự án, hai vợ chồng tôi quyết định đầu tư tại đây, vừa thuận tiện cho vợ chồng tôi đi làm & việc học hành của hai con.

Sa bàn toàn cảnh Khu đô thị Sing garden

Giờ đây, tham quan thực tế, nhìn thấy sự hiện hữu dự án, niềm vui của gia đình tôi như được nhân lên. Tương lai không xa, khi dự án hoàn thiện, đi vào vận hành vợ chồng tôi sẽ được sinh sống tại một trong những khu đô thị hiện đại, đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp, duy nhất của Bắc Ninh”.

… Và sẽ còn bao cảm xúc, niềm vui như thế này nữa đến từ những khách hàng, những nhà đầu tư dự án Khu đô thị Sing Garden!!!

ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN VÀ BẢNG HÀNG XIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0979604899 – 0938014666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555