Ra mắt sa bàn dự án Sing garden

Với mong muốn giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về khu đô thị Sing garden để họ có thể lựa chọn căn shophouse theo đúng nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình, Chủ đầu tư Singland đã dành nhiều tâm huyết thiết kế mô hình toàn diện về dự án Sing garden. Đây cũng là dự án đầu tiên tại Bắc Ninh có sa bàn để phục vụ khách hàng khi thăm quan dự án.

Sa bàn dự án Sing garden

Sa bàn là một dạng mô hình thu nhỏ về một đối tượng nào đó nhằm phục vụ cho việc tìm hiểu hoặc nghiên cứu. Trên thực tế, Sa Bàn được dùng khá phổ biến trong thiết kế, dựng mô hình mô phỏng một công trình kiến trúc được thu nhỏ lại để tiện cho việc nghiên cứu hoặc giới thiệu cho khách hàng.

Dự kiến ngày 15/10 tới đây Singland sẽ cho ra mắt sa bàn mô phỏng của dự án Sing garden tại buổi mở bán chính thức đầu tiên. Hiện tại các chi tiết cuối cùng đang được lắp ráp sao cho giống nhất với hình ảnh thực tế của dự án.

Trong khuôn viên xây dựng dự án Sing garden được phân bố gồm các dãy Shophouse được thiết kế so le hai bên chạy dọc tuyến đường chính và sẽ trở thành tâm điểm mua sắm cho cư dân tại khu vực Visip. Khách khàng cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy khu vực quảng trường, công viên, tuyến phố đi bộ và khu ẩm thực Á – Âu. Đặc biệt bao quanh dự án là hệ thống cây xanh và đèn chiếu sáng đảm bảo một cuộc sống hiện đại – xanh – sạch bậc nhất tại Bắc Ninh.

 

Đến tham quan sa bàn dự án Sing garden, bạn sẽ được hình dung một cách chân thực nhất về nơi bạn sắp đến và những căn shophouse mà bạn sắp làm chủ. Những nhân viên tư vấn tại đây sẽ giúp cho khách hàng đánh giá một cách khách quan và rõ ràng nhất về các căn hộ mà họ sẽ sở hữu trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Hotline: 0979604899 – 0938014666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555