Quên Đi Nỗi Lo Hỏa Hoạn Khi Sống Trong Ngôi Nhà Booyoung

Hỏa hoạn luôn là nỗi lo lớn của những người dân đang sống tại chung cư. Thực trạng hiện nay, chỉ trong một thời gian ngắn có rất nhiều tòa chung cư bị cháy, gây ra rất nhiều những thiệt hại thương tâm về người và của, chính điều đó đã làm cho cư dân thêm hoang mang và e ngại về chất lượng phòng cháy chữa cháy của các chung cư Việt Nam.
Điểm khác biệt nổi bật tại Booyoung mà các tòa chung cư Việt Nam khác không có
– Với thiết kế đặc biệt nổi bật: hành lang mở, một tòa nhà chỉ có một dãy nhà (hoàn toàn khác với thiết kế hành lang kín như hầu hết chung cư tại Việt Nam hiện nay) nên tất cả các căn hộ của tòa nhà đều tận dụng được hầu hết hướng gió và ánh sáng của tự nhiên.Sự thống thoáng này khiến cho khả năng cháy lan cũng như là hiện tượng tụ khói cũng như việc bị ngạt do nhiễm khí độc không thoát ra được là hầu như không bao giờ có.
– Hành lang mở tạo cho cư dân có một không gian sống thoáng mát, thoải mái, an toàn cho sức khỏe.
– Với hệ thống thang máy dày đặc, được bố trí 2 trục tòa nhà giúp cho việc thoát hiểm được tiến hành nhanh chóng nhất. Mỗi thang thoát hiểm đều có 2 lớp, tại các buồng đệm thang thoát hiểm hệ thống tăng áp hoạt động 24/24 được thiết kế chống nhiễm khói, đảm bảo thời gian thoát hiểm khi có hỏa hoạn.
→ Đặc biệt: Tường của chung cư Booyoung được xây dựng 100% bằng bê tông nguyên khối (Hoàn toàn không xây bằng gạch).

MẶT BÀNG TÒA CT7

Không những thế, Booyoung tự hào là tập đoàn đứng thứ 13 Hàn Quốc với hơn 30 năm kinh nghiệm về xây dựng trong lĩnh vực nhà ở, đã hoàn toàn nắm bắt được những bất cập khi sống tại các tòa chung cư, thấu hiểu những lo ngại của cư dân, tập đoàn Booyoung đã rất chú trọng khắc phục và giảm thiểu nguy cơ cháy nổ tại các khu vực sinh sống ở mức tối đa. Chính vì lẽ đó Phòng cháy chữa cháy là hạng mục được chú trọng đầu tư, hoàn thiện tốt nhất. Thực tế điều hành gần 700 dự án chung cư trên toàn thế giới chưa bao giờ bị cư dân phàn nàn về công tác phòng cháy chữa cháy là một minh chứng lớn nhất cho sự an toàn tuyệt đối khi sinh sống tại chung cư Quốc tế Booyoung.
Trên đây là toàn bộ lý do để bạn lựa chọn mua căn hộ tại Chung cư quốc tế Booyoung.

Để biết thêm thông tin liên hệ

☎️HOTLINE 0968969267 tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp!!!

Booyoung chốn bình yên của gia đình bạn
Booyoung về đêm

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ Website:

https://kinhbacland.com.vn/du-an/chung-cu-booyoung-vina-ha-dong/

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555