Phong thủy tòa chung cư HTV Complex

Phong thủy tòa chung cư HTV Complex
4.67 (93.33%) 3 votes

Phong thủy tòa chung cư HTV Complex

Phối cảnh tổng quan dự án HTV Complex

Phối cảnh tổng quan dự án HTV Complex

Dự án chung cư HTV Complex tọa lạc tại trung tâm hành chính quận Hà Đông. Vị trí tuyệt đẹp nằm tại trung tâm hành chính quận hà đông với nhiều trung tâm thương mại, KĐT lớn, Công Viên Cây xanh hơn 100 ha. Cùng với kiến trúc hiện đại cảnh quan khu đô thị sẽ trờ thành nơi sinh sống và đầu tư hiện đại. Phong thủy tòa chung cư HTV Complex được đánh giá cao  về mặt phong thủy bởi các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam.

 Nên lựa  tòa chung cư như nào hội tụ các yếu tố phong thủy như nào.

– Việc nhiều người khi đi mua căn hộ thường quá nặng về xem phong thủy căn hộ , điều đó không sai nhưng chưa đủ ,vì cần phải xét tới phong thủy của cả tòa nhà đó mới là chính yếu .

– Đầu tiên là phải xem xét năng lượng và hướng của tòa nhà. Nên xem chung cư như một ngôi nhà lớn có nhiều phòng, nhiều tầng. Ngôi nhà ấy cần có được các thuận lợi về phong thủy như hướng tốt, đón gió mát, tránh nắng gắt, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.

– Tòa chung cư phải có minh đường rộng. Cũng như những ngôi nhà độc lập chung cư vẫn có khoảng Minh đường khoáng đạt phía trước. Đó là một khu vực cây xanh, công viên nhỏ và lý tưởng nhất là hồ nước làm chỗ vui chơi, nghỉ ngơi cho cư dân đồng thời là khoảng lùi tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận. Đây là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chung cư là nơi sinh sống.

– Một chung cư có phong thủy tốt là khu chung cư có các tòa nhà chung cư không quá sát nhau mà nên có khoảng cách hài hòa giữa các khối nhà, cần tránh khe hẹp tạo gió hút do nhà cao tầng làm quá gần nhau.

– Hướng của tòa nhà chung cư cũng là một yếu tố phong thủy quan trọng khi mua căn hộ. Hướng của một tòa chung cư là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư chứ không phải hướng cửa các căn hộ. Ở nước ta, một chung cư đẹp thường có mặt dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định. Các cạnh ngắn quay về hướng xấu sẽ giúp cho các căn hộ bên trong giảm thiểu được ảnh hưởng của nắng gió tây và gió nóng.

– Ngoài cửa chính, tất cả các căn hộ chung cư đều có ban công. Đây là khoảng tiếp xúc với thiên nhiên, nắng, gió bên ngoài. Vì vậy, ban công trong các cao ốc cũng đóng một vai trò quan trọng.

Do vậy khi mua căn hộ chung cư chúng ta không chỉ quan tâm đến phong thủy của căn hộ được mua mà còn phải xem xét phong thủy của toàn bộ tòa nhà.

 Phong thủy tòa chung cư HTV Complex.

Cùng so sánh với các yếu tố trên ta cũng có thể tự nhận thấy phong thủy chung cư HTV Complex rấy tốt. Khi hướng chính tòa nhà là hướng Đông Nam có công viên cây xanh hơn 100 ha => có minh đường rất lớn.

Vị trí chung quanh tòa nhà không có các tòa nhà khác mọc dầy đặc nên tòa chung cư HTV Complex rất thông thoáng, giúp tạo ra luồng sinh khí hưng vượng cho người dân khi sinh sống tại đây.

 

 

Comments are closed.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
G