Những Bước Chuyển Mình Mạnh Mẽ Của Thị Trường Bất Động Sản Kinh Bắc

Được biết đến như một “hiện tượng” của cả nước về thu hút vốn FDI, Bắc Ninh đang trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản phía Bắc Hà Nội khi nhiều “ông lớn” như Vingroup, Mường Thanh… đồng loạt đổ vốn vào đây. Cơ cấu sản phẩm nhà ở của Bắc Ninh đã có sự thay đổi mạnh mẽ. Nếu trước đây đất nền, nhà phân lô, nhà biệt thự là sản phẩm chủ đạo của thị trường thì nay Bắc Ninh đã xuất hiện hàng loạt loại hình bất động sản mới như condotel, chung cư cao cấp, nhà phố thương mại (shophouse), khách sạn 5 sao… Những biến chuyển này cho thấy các chủ đầu tư đã nhạy bén nắm bắt những xu thế tất yếu của thị trường.

Nhà phố thương mại Sing Garden là một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản Bắc Ninh hiện nay. Đây là dự án nhà phố thương mại và dịch vụ dành riêng cho khu công nghiệp đầu tiên tại Bắc Ninh và miền Bắc, với 256 căn nhà phố thương mại (shophouse). Mô hình shophouse vốn thịnh hành ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng cũng chính thức hiện diện trên vùng đất Kinh Bắc nhằm đáp ứng 3 nhu cầu: kinh doanh, lưu trú và an cư.

                            Sing Garden – khu đô thi dành riêng cho khu công nghiệp đầu tiên tai miền Bắc

Dự án sẽ giải “cơn khát” về chỗ ở của nguồn lao động chất lượng cao ở các khu công nghiệp và đáp ứng, phục vụ nhu cầu về địa điểm kinh doanh của khoảng 2.000 công ty đang cung cấp dịch vụ cho hơn 400 nhà máy tại đây.

Với Sing Garden, chủ đầu tư dự án là SingLand theo đuổi tâm niệm: “Bản chất của việc xây dựng khu đô thị không phải là tạo nên các khối vật chất vô hồn mà là kiến tạo một xã hội thu nhỏ. Mà kiến tạo xã hội tức là kiến tạo những cộng đồng dân cư có hành sự chuẩn mực, chia sẻ và hợp tác”.

Chính bởi vậy, nhà phố thương mại Sing Garden không chỉ được chú trọng về thiết kế, nội thất mà còn hướng đến việc xây dựng chuỗi dịch vụ tiện ích hiện đại, các hoạt động văn hóa tinh thần phong phú. Phố đi bộ The Light; Quảng trường lễ hội Green Square; Biểu tượng sư tử nước Merlion; Công viên 3 thế hệ Park Hill… tạo ra đời sống hiện đại, giàu màu sắc văn hóa riêng trên đất Kinh Bắc.

Bên cạnh đó, những không gian xanh, thư viện cộng đồng, nhà sinh hoạt chung sẽ là nơi cư dân được gặp gỡ, giao lưu, tham gia các hoạt động tập thể. Trong tương lai, khi dự án đi vào vận hành, những không gian công cộng trên sẽ gắn với những hoạt động văn hóa, cộng đồng cụ thể nhằm tăng tính kết nối, làm phong phú đời sống tinh thần, tăng tính giao thương của chính cư dân tại dây và cư dân vùng lân cận.

Dự án Sing Garden đã chính thức triển khai thi công hạ tầng kỹ thuật vào đầu tháng 9, quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dự án vui lòng liên hệ hotline: 0979604899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555