Nhanh chóng hơn với tiến độ thanh toán chung cư booyoung vina

Dần dần người ta càng nhìn thấy rõ rệt sự mọc lên từng ngày của các khu chung cư, khu căn hộ cao cấp, một trong những dự án được đón chờ nhất hiện nay có thể nói đến dự án chung cư booyoung vina. Booyoung Tọa lạc ngay tại Mỗ Lao – vị trí đắc địa nhất của quận Hà Đông với tổng đầu tư lên tới 170 triệu USD, không chỉ có thiết kế đẹp, tiện nghi mang đâm phong cách Hàn Quốc mà còn có tiến độ thanh toán chung cư booyoung vina nhanh chóng, tiện lợi.

  1. Lối thiết kế sang trọng và đầy tiện nghi tại khu chung cư booyoung vina

Dự án chung cư booyoung vina với 2 mô hình: mô hình chung cư và mô hình căn hộ cao cấp, mỗi căn hộ có diện tích trung bình lên tới 100 m2. Nhằm đem lại sự tiện nghi nhất cho cư dân, mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, bên cạnh sự bố trí hợp lý về nội thất, kết cấu bên trong mỗi căn hộ, đó còn là sự kết hợp hài hòa với thiên nhiên bên ngoài, ánh sáng, gió đều rất được thông thoáng.

Chung cư booyoung vina mỗ lao

Tiến độ thanh toán chung cư booyoung vina

Bên cạnh đó, với hệ thống trung tâm thương mại phong phú, cung cách phục vụ tận tình, chu đáo, nơi đây đã và đang là địa điểm, là không gian sống mà nhiều người mong muốn.

Vừa mới được mở bán vào năm 2017 nhưng khu chung cư booyoung vina nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đối tượng khách hàng khác nhau, đây hứa hẹn sẽ là khu chung cư náo nức và nhộn nhịp.

  1.  Tiến độ thanh toán của chung cư booyoung

Để dễ dàng hơn nữa cho khách hàng khi lựa chọn chung cư tại booyoung vina mà tiến độ thanh toán cũng được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Đối với các khu căn hộ thuộc chung cư Booyoung vina khách hàng sẽ chỉ cần đọc tiền cọc là 50 triệu đồng, 5 ngày sau khi đóng tiền cọc, bên đầu tư chung cư booyoung vina sẽ thực hiện các thủ tục để tiến hành kí kết hợp đồng mua bán, bên mua sẽ thanh toán 20% giá trị căn hộ.

Cùng với đó sẽ tiến hành giao nhà cho khách hàng nếu như không xảy ra vấn đề gì về giấy tờ và tiền nong giữa 2 bên, lúc này sẽ thanh toán tiếp 75% giá trị căn hộ, 5% còn lại sẽ được thanh toán vào khoảng 3 tháng sau khi mà khách hàng nhận được sổ hồng của căn hộ mà mình mua.

Tiến độ thanh toán của chung cư booyoung vina

Trung bình một căn hộ Booyoung vina cao cấp với đầy đủ nội thất sễ được bán với giá 2,4 đến 3 tỷ đồng, tùy vào diện tích và vị trí của từng căn hộ mà khách hàng lựa chọn.

Có thể nói, tại thời điểm này, khu chung cư Booyoung vina chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Hãy thể hiện sự tinh tế và thông minh của mình trong việc lựa chọn không gian sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555