Nhà phố thương mại Sing garden – “Gà đẻ trứng vàng”

Theo các chuyên gia bất động sản, nhà phố thương mại có nhiều lợi thế hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác vì vừa có thể để ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê lại. Cũng chính vì vậy mà nhà phố thương mại được ví như “gà đẻ trứng vàng”, mang lại lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu. Đặc biệt, Sing Garden là dự án nhà phố thương mại công nghiệp đầu tiên tại miền Bắc, hội tụ những “điểm vàng” về đầu tư mà không phải dự án nào cũng có được như vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, nguồn cầu lớn và khả năng thanh khoản cao.

                                                     Vị trí dự án Sing Garden tại Vsip Từ Sơn Bắc Ninh

Sing Garden tọa lạc tại vị trí đẹp nhất VSIP Bắc Ninh, nằm ngay trên trục đường chính kết nối 3 khu công nghiệp lớn: VSIP, Đại Đồng Hoàn Sơn và Tiên Sơn.

Người lao động thuộc các khu công nghiệp trên và các khu lân cận đều thuận lợi trong việc di chuyển từ dự án đến nơi làm việc. Vị trí này chỉ cách trung tâm Hà Nội 20km, thuận tiện cho việc đi vào nội đô.

Sing Garden được thiết kế thông minh, mỗi căn shophouse gồm 2 phần tách biệt: Không gian ở và không gian thương mại. Với không gian thương mại tầng 1, chủ nhân có thể mở cửa hàng, đặt văn phòng hoặc cho thuê lại… Từ tầng 2 trở lên là không gian khép kín riêng tư của gia chủ.

Theo các chuyên gia, tỉ lệ khai thác cho thuê của shophouse lên tới 9-12%/năm, hấp dẫn hơn các kênh đầu tư truyền thống, an toàn hơn đầu tư chứng khoán. Bên cạnh đó, nhà phố thương mại có sự gia tăng giá trị theo thời gian.

Giá trị thụ hưởng trọn vẹn phải kể đến chuỗi tiện ích dự án mang đến cho khách hàng như: Phố đi bộ The Light, quảng trường lễ hội Green Square, biểu tượng sư tử nước Merlion, công viên 3 thế hệ Park Hill, thư viện cộng đồng, nhà sinh hoạt chung…

Đặc biệt, các sự kiện văn hóa cộng đồng được thường xuyên được tổ chức tại đây sẽ thu hút lượng lớn người tạo sự sầm uất, nhộn nhịp cho Sing Garden.

Đáng chú ý, nguồn cầu về nhà ở chất lượng cao tại các khu công nghiệp Bắc Ninh đang rất lớn trong khi nguồn cung hạn chế. Với chức năng 3 trong 1, Sing Garden đáp ứng đa dạng nhu cầu: an cư, lưu trú và kinh doanh.

Một điểm cộng nữa dành cho Sing garden là dự án đã có pháp lý hoàn chỉnh, người mua được sở hữu ổn định, lâu dài. Do đó, nếu chưa có nhu cầu ở ngay, chủ sở hữu có thể cho thuê lại hoặc kinh doanh. Tài sản này không đứng yên mà luôn gia tăng giá trị theo thời gian.

Được biết, trong giai đoạn 1 vừa qua, nhiều nhà đầu tư chậm chân nên chưa mua được sản phẩm. Đợt này SingLand sẽ đưa ra thị trường những blog có vị trí đẹp nhất dự án. Với tiềm năng tăng giá hấp dẫn, số lượng sản phẩm hạn chế, đây sẽ là cơ hội cuối cùng dành cho các nhà đầu tư nhạy bén đang tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời bền vững tại Khu  Công nghiệp Visip Bắc Ninh.

Mọi thông tin chi tiết về dự án truy cập tại website: https://kinhbacland.com.vn/

Hotline: 0979604899 – 0938014666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555