Khi nào mở bán chung cư phú thịnh green park chính thức

Khi nào mở bán chung cư HTV Complex – Dự án Đài truyền hình Hà Nội

Dự án chung cư phú thịnh green park là dự án đang được chú ý nhất trên thị trường chung cư giá thương mại của BĐS Hà Nội. Từ khi xuất hiện trong bản quy hoạch của Tp Hà Nội dự án đã thu hút sự chú ý của bao người. Trên mạng hiện nay nhất nhiều thông tin các kênh truyền thông  đều đang cập nhật thông tin về dự án chung cư HTV Complex . Khách hàng & các nhà đầu tư háo hức chờ  và liên tục hỏi đơn vị phân phối chúng tôi  thời gian chủ đầu tư mở bán dự án. Sau đây chúng tôi cũng cấp một số thông tin liên quan về  thời điểm mở bán chính thức của cự án dự án.

Dự kiến mở bán chung cư HTV Complex 

Hiện tại rất nhiều khách hàng đang quan tâm về thời điểm mở bán chung cư HTV Complex. Hiện nay chưa  có thông tin cụ thể chi tiết nào chính thống về thời gian mở bán của dự án, theo đánh giá đơn vị chúng tôi tới tháng 8/2016 dự án chính thức được đưa ra thị trường.

 Tổng quan về dự án chung cư  HTV Complex 

Tên dự án: Chung cư Đài Phát Thanh Truyền Hình Hà Nội (Chung cư HTV Complex) được xây dựng trên khu đất 4160m2. Tổng diện tích xây dựng là 71474m2,  tòa chung cư  37 tầng số lượng căn hộ tại đây là hơn 500 căn có nhiều tiện ích. Chỉ xét riêng về vị trí của dự án cũng là lý do tại sao dự án có độ hót đến vậy, được sự quan tâm của khách hàng đến vậy.

Tổng quan dự án HTV Complex
Tổng quan dự án HTV Complex

Vị trí dự án các hệ thống Mê Linh plaza & siêu thị Metro Hà Đông chỉ hơn 100m2, đã vậy dự án còn liền kề công viên văn hóa – giải trí thể thao rộng thuận lợi cho hoạt động ngoài trời của gia đình bạn, và tận hưởng cuộc sống trong lành mà chỉ có dự án chung cư HTV Complex mới mang lại được. Giao thông thuận tiện từ dự án ra đường Quang trung chỉ 500m, bến ga tàu điện tuyết Cát Linh – Hà Đông 300m. Các bệnh viện trường học lớn cũng ngay cạnh bên như viện 103, viện đa khoa  Hà đông. Trường đại học Kiến trúc, Bưu chính viễn thông,..

Với thiết kế hiện đại mang đậm phong cách châu Âu dự án thiết kế căn hộ HTV Complex sẽ mang tới một không gian sống trong lành thân thiện với thiên nhiên. Đây là điểm dừng chân lý tưởng cho các hộ gia đình an cư lạp nghiệp.

Một số điều kiện để mở bán dự án chung cư

Chủ đầu tư có quyền huy động vốn từ tiền mua nhà ứng trước trong quá trình thực hiện dự án nhà ở chung cư từ các đối tượng được quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam theo quy định của Luật Nhà ở. Việc huy động vốn này thông qua hình thức ký hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai căn cứ vào quy định tại Đểm đ, Khoản 1, Điều 9, Nghị định 71/2010/NĐ – CP hướng dẫn thực hiện Luật nhà ở.

-Việc xây dựng xong phần móng của nhà ở quy định tại điểm này được xác định là giai đoạn đã thi công xong phần đài giằng móng (hay còn gọi là cốt 00), hoặc tới độ cao mặt bằng sàn của tầng thấp nhất của công trình nhà ở đó và được nghiệm thu kỹ thuật theo quy định của pháp luật về xây dựng.

Hiện nay tại công trường dự án công nhân đang ngày đêm thi công phần móng. Dự kiến ngày 10/7/2016 Chủ đầu tư sẽ mở bán chính thức các căn hộ chung cư dự án HTV complex. Quý II/2017 sẽ bàn giao chính thức .

Tham khảo đến đây hẳn chắc quý khách hàng đã tìm cho mình câu hỏi khi nào dự án chung cư HTV Complex khi nào mở bán. Để nhận được thông tin chính thống trực tiếp từ chủ đầu tư dự án htv complex quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh dự án chung cư htc complex .

Được phân phối độc quyền bởi đơn vị bàn hàng chúng tôi.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555