Mở bán căn hộ cho chủ đầu tư dự án chung cư Booyoung Vina

Là một khu chung cư được mong đợi nhất giữa lòng thủ đô, Booyoung là một điểm đến lí tưởng cho tất cả các gia đình trẻ mong muốn có một cuộc sống chất lượng chuẩn Hàn Quốc. Hiện tại chủ công trình – Công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam (Hàn Quốc) đang kêu gọi chủ đầu tư dự án chung cư Booyoung Vina

Chung cư Booyoung Vina bản mô phỏng.

  1. Booyoung Vina – chung cư tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại tích hợp đầy đủ các tiện nghi, Booyoung Vina cũng cấp cho người sử dụng một trải nghiệm sống an toàn và thoải mái. Hệ thống phòng gồm gian bếp, 2 hoặc 3 phòng ngủ cùng phòng khách và 2 nhà vệ sinh cực hiện đại đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho một gia đình trẻ từ 3 đến 6 người.

Tiện ích hồ bơi ngoài trời.

Xung quanh khu vực chung cư là đầy đủ các hạ tầng tiện ích như khu siêu thị Big C, hệ thống xe buýt nhanh cùng các tổ hợp trường học, đại học lớn như Đại học KHTN, Đại học Hà Nội, Đại học KHXH&NV…Tất cả đem lại cho bạn sự thuận tiện nhất trong mọi sinh hoạt của cuộc sống thường ngày

  1. Kêu gọi đầu tư dự án chung cư Booyoung.

Booyoung Vina đang được hàng loạt các chủ đầu tư săn đón nhờ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một căn hộ hiện đại. Hiện tại với công nghệ xây dựng tiên tiến và hiện đại, tòa CT 7 của chung cư đã được cắt nóc. Tòa CT 4 đã xây dựng đến tầng 15 và sẽ sớm hoàn thiện trong tương lai. Nhiều căn hộ đã được các chủ đầu tư tìm hiểu và kí hợp đồng mua với phía Booyoung Việt Nam.

Với sự đầu tư của Công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam (Hàn Quốc) một trong những ông trùm về bất động sản với rất nhiều dự án tiếng tăm trong lĩnh vực sân golf, resort hay nhà ở, Booyoung chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tiềm lực kinh tế cũng như uy tín của công ty.

Các căn hộ tại Booyoung vẫn đang tiếp tục được mở bán với giá cả vô cùng hấp dẫn cũng nhiều ưu đãi đi kèm. Những căn hộ chất lượng cao đã dần được bán gần hết. Dự kiến 90% các căn hộ của Booyoung sẽ được bàn giao trong năm 2018, bởi vậy các chủ đầu tư nên nhanh chóng tìm hiểu và đặt mua để có được một căn hộ giá tốt, chất lượng cao.

Để biết thêm chi tiết về dự án Booyoung Vina, chủ đầu tư vui lòng liên hệ tại website: haihaland.vn. Phía bên chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giúp bạn có một khoản đầu tư thông minh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
G