Mở bán Booyoung Vina Mỗ Lao thiên đường Hàn Quốc trong tầm tay bạn

An cư mới lạc nghiệp, bạn đang cần tìm một địa chỉ đắc địa cho năm mới này thì không nên bỏ qua chương trình mở bán Booyoung Vina Mỗ Lao từ haihaland.vn.  Dự ánh Booyoung được chủ đầu tư quy hoạch và nhiệm thu dự án từ năm 2011, và cho đến nay nó đang là một dự án được chờ đón nhất tại khu vực quận Hà Đông Hà Nội.

1/ Vị trí đắc địa của dự án Booyoung Vina Mỗ Lao.

Mở bán chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư, khi nó nằm ở vị trí đắc địa:

+ Trung tâm khu đô thị Mỗ lao Hà Đông, phía tây Hà Nội, đồng bộ kiến trúc tổng thể của cả khu vực và cũng không quá ồn áo.

+ Nằm trên trục đường đôi từ Trần Phú Hà Đông nối qua Lê Văn Lương kéo dài.

+ Nằm trung tâm, với nhiều đô thị vệ tinh xung quanh, tiện các trường học từ tiểu học đến đại học, cơ sở y tế cũng như nhà ga tàu điện là những ưu thế hàng đầu.

+ Cách trung tâm thành phố 10km với các cung đường lớn, không lo ách tắc.

+ Bản thân Booyoung Vina là khu phức hợp thương mại, nhưng cũng có vị trí cận kề các địa điểm mua sắm, giải trí vui chơi khác như: Metro, Big C, Parkson hay các siêu thị điện máy khác.

Vị trí khu đô thị khu chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao với các vùng khác.

2/ Giá mở bán mở bán chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao.

Mở bán chung cư Booyoung Vina là một trong những dịp được mong chờ nhất năm nay, bởi dự án được thiết kế bởi nhà đầu tư Hàn Quốc và được thực hiện bởi Vinaconex 9.

Một góc phòng khách của nhà mẫu dịp mở bán chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao.

Các nhà đầu tư Hàn Quốc khá chú trọng tới môi trường sống và cảnh quan, không gian sống xanh. Đặc biệt là các căn hộ được xây dựng theo phong thủy với diện tích từ 70 đến 120m2. Mọi căn đầu có thiết kế ít nhất 2 mặt thoáng, chính vì vậy nên căn nhà của bạn sẽ luôn tràn ngập nắng và gió trời.

Giá mở bán Booyoung Vina Mỗ Lao đang giao động trong khoảng 29.5~33 triệu mỗi m2, mức giá đã có thuế và bao gồm nội thất. Tính trung bình khoảng từ 2 tỉ cho mỗi căn, đây là một dự án đầu tư hái ra tiền dành cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, giá mở bán Booyoung Vina Mỗ Lao là giá khá tốt cho các chung cư cùng phân khúc, với các tiện ích tương đương. Hãy liên hệ hay với haihaland.vn hoặc liên hệ Hotline: 0979604899 – 0938014666 để được tư vấn và giải đáp thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555