Khu Đô Thị Booyoung Vina siêu đô thị xanh cao cấp Tại Mỗ Lao Hà Đông

Siêu đô thị Booyoung Vina mang trong mình một thiết kế xanh đúng nghĩa. Tới đây cư dân sẽ được tận hưởng một không gian xanh trải dài bao quanh khu đô thị và dự án. Khuôn viên với hồ nước và cây xanh mang đến hơi thở mới cho cuộc sống nơi đây. Thật khó tin trên trục đường nhiều dự án mọc lên và sầm uất bậc nhất Hà Nội lại có một dự án như vậy!
Đô thị xanh từ thiết kế
Nội thất bàn giao căn hộ cho khách hàng theo hợp đồng. Căn hộ Chung Cư Booyoung Vina với nội thất chất lượng tiêu chuẩn cao cấp sẽ được bàn giao đầy đủ. Đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nội thất cả trong và ngoài nước. Đáp ứng nhu cầu nhận nhà ở ngay của khách hàng, với tiêu chí không lãng phí thời gian và tiền bạc của khách hàng. Tránh mất nhiều thời gian và tiền bạc hoàn thiện căn hộ của mình.

Siêu đô thị Booyoung Vina
Siêu đô thị Booyoung Vina

Chú trọng trong thiết kế tới từng chi tiết, cả tòa nhà theo một thể thống nhất.Từng căn hộ tại chung cư cao cấp quốc tế Booyoung Vina đều được nhiều chủ đầu tư áp dụng mô hình thiết kế tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới, tạo môi trường sinh hoạt hiện đại cho mọi cư dân.
Tại mỗi căn hộ đều có ít nhất một khoảng  thoáng đãng thu hút nguồn sinh khí cho từng căn hộ. Căn hộ sẽ được tận hưởng tối đa không khí và ánh sáng tự nhiên nhất tạo cảm giác thoải mái cho cư dân sau mỗi ngày làm việc vất vả.
Thêm vào đó căn hộ vừa đáp ứng yếu tố phong thủy, thoáng đãng, tầm nhìn đẹp, độ bền bỉ sánh với thời gian. Thiết kế căn hộ không có diện tích thừa, vuông vắn.

Booyoung Vina dự án xanh đúng nghĩa
Khu vực đường Trần Phú – Nguyễn Trãi – Tố Hữu – Lê Văn Lương trong thời gian qua bùng nổ hàng loạt các dự án lớn, nhỏ. Quần thể hay không quần thể cũng có. Khiến trục đường này đang nổi lên thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất Thủ đô trong những năm gần đây.
Với tâm huyết đem đến một sự giao thoa giữa thiên nhiên và tổ ấm thật sự an lành. Booyoung Vina đưa khách hàng đến với không gian sinh hoạt trong lành và gần nhất có thể với hệ thống hồ nước công viên lớn. Giảm tránh ô nhiễm khói bụi tạo không gian sống trong lành .


Với tiêu chí để mọi cư dân có môi trường sống an lành và phát triển toàn diện nhất là đối với thế hệ tương lai của đất nước. Chung cư Booyoung Vina thật sự quan tâm đến mong muốn, mục tiêu phát triển cho trẻ nhỏ. Tạo ra môi trường sống trọn vẹn an lành cho con trẻ khám phá và phát triển toàn diện.
Tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế từ bên trong đến bên ngoài của tòa nhà. Chất lượng cuộc sống của mọi cư dân đều được đảm bảo và phục vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bậc nhất khiến những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy thoải. Siêu đô thị xanh Booyoung Vina sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua của khu vực quận Hà Đông.
Booyoung Vina chốn dừng chân lý tưởng cho mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555