Cuối năm, doanh nghiệp ồ ạt rao bán nhà

Theo quan sát trên thị trường, căn hộ cuối năm đổ dồn về khu vực phía Tây khi lượng dự án mở bán tăng mạnh. Chỉ tính riêng khu vực Lê Văn Lương – Nguyễn Tuân đã có tới gần chục dự án tấp nập mở bán với hàng nghìn căn hộ như Imperia Garden, mới nhất là Goldseason, với 4 tòa tháp của CTCP Bất động sản mùa Đông – VID.

Phía bên kia Hà Đông, Công ty đầu tư Thủ đô đang mở bán dự án Ecolife Capitol, dự án Seasons Avenue của Capitaland, Hà Nội Landmark 51. Khu vực Mỹ Đình, thị trường nóng lên với HD Mon City.

Doanh nghiệp bất động sản ồ ạt mở bán
Doanh nghiệp bất động sản ồ ạt mở bán

Gần đây, thị trường khu vực này bắt đầu “nổi sóng” với hàng loạt dự án công bố ra thị trường. Trong đó, Vinhomes Gardenia là một dự án lớn có quy mô 17,6ha nằm trên trục đường Hàm Nghi (Mỹ Đình 1), với trên 2000 căn hộ chung cư, 172 căn nhà phố (shophouse), 154 liền kề và 38 biệt thự.

Vingroup cũng dự kiến triển khai trong năm 2016, như Dự án StarCity Centre đường Trần Duy Hưng, dự án tổ hợp quy mô 110.000 m2 tại 233-235 Nguyễn Trãi.

Hiện một số “ông lớn” BĐS như Vingroup, TNR Holdings, Capitaland, BRG, FLC…đã và đang khởi động khá nhiều dự án ở phía Tây.

Đại diện sàn bất động sản ở Trung Hòa Nhân Chính cho hay: “Lượng căn hộ mở bán dồn dập khiến bản thân sàn của ông cũng đang bị quá tải về kế hoạch bán hàng. Dự án này bán chưa xong đã phải cuốn chiếu để sang dự án khác. Các chủ đầu tư đang đẩy mạnh việc đưa hàng ra thị trường trong thời gian này nhằm tranh thủ lúc còn nhiệt”.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555