Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Kinh Bắc – Sàn Giao Dịch BĐS Số 1 Hà Đông

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN KINH BẮC ( KINH BẮC LAND ) chính thức có mặt trên thị trường môi giới bất động sản Việt nam vào đầu năm 2018. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu KINH BAC LAND ngày càng được khẳng định vững chắc và không ngừng phát triển thành một đơn vị tư vấn môi giới bất động sản uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực Hà Đông cũng như tại các thị trường khác.

Đến nay, KINH BAC LAND đã phát triển mở rộng với đội ngũ kinh doanh lớn mạnh, cùng hệ thống văn phòng giao dịch tại nhiều dự án và để lại dấu ấn đậm nét đối với các Chủ đầu tư và quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên môi giới hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả và bộ máy truyền thông giàu sức sáng tạo mang đến cho chủ đầu tư dự án nhiều giải pháp bán hàng phù hợp với từng thời điểm của thị trường.

cong-ty-co-phan-dich-vu-bat-dong-san-kinh-bac

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà KINH BAC LAND luôn hướng đế

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên, KINH BAC LAND sẽ luôn đem đến cho thị trường những sản phẩm đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Triết Lý Kinh Doanh Của Kinh Bắc Land

Tầm Nhìn

– Phát triển KINH BAC LAND trở thành nhà phân phối, phát triển dự án cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Khu vực Hà Đông.

– Trở thành doanh nghiệp mang thương hiệu uy tín hàng đầu về lĩnh vực đầu tư & phân phối bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam.

– Định hướng đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên ngày càng lớn mạnh, có trình độ chuyên môn giỏi, thích ứng nhanh nhạy với thị trường và tâm huyết với nghề. 

Sứ Mệnh

– Cung cấp cho Chủ đầu tư những dịch vụ môi giới chuyên nghiệp, hiệu quả nhất với chi phí tốt nhất.

– Mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, nhà đầu tư.

– Đem đến ngôi nhà mơ ước cho người dân Việt Nam với giá cả phù hợp.

– Đem lại lợi ích và đóng góp cho cộng đồng, xã hội. 

Triết Lý Kinh Doanh

– Luôn ưu tiên lợi ích và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

– Tôn trọng đạo đức kinh doanh, xây dựng uy tín thương hiệu lên hàng đầu.

– Hoạt động bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao.

– Tạo ra môi trường đoàn kết, công bằng cho tất cả nhân viên. 

Nguồn Nhân Lực Nhiệt Huyết – Chuyên Môn Cao

Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi mọi thành viên đều sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình.

KINH BAC LAND may mắn sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, đã từng có kinh nghiệm làm việc tại các sàn giao dịch bất động sản lớn trên toàn quốc, đội ngũ kinh doanh trẻ, nhiệt huyết luôn sẵn sàng cống hiến vì sự phát triển của công ty.

Công ty bắt đầu đi vào hoạt động từ đầu năm 2018 chỉ với 2 thành viên, nhưng sau 4 năm hoạt động ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên có tổng cộng gần 100 thành viên. Một sự phát triển vượt bậc.

Lợi Thế Của Kinh bắc Land

Kinh Nghiệm Tại Thị Trường Chung Cư Hà Nội

Việc từng kinh doanh rất nhiều dự án chung cư tại các khu vực Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Trì… giúp chúng tôi am hiểu từng ngóc ngách của thị trường.

Với cái nhìn toàn diện không chỉ thị trường bất động sản mà còn kết hợp tất cả các hiểu biết về văn hóa, xã hội, quy hoạch đô thị… giúp các ý kiến tư vấn của chúng tôi luôn xác đáng, giảm thiểu rủi ro và gia tăng cơ hội thành công của Quý khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ đơn giản là hoàn thành một giao dịch, mà còn là tạo lập một mối quan hệ đặc biệt tạo ra giá trị lâu bền cho khách hàng, đối tác. 

Khả Năng Kết Nối

Với mối quan hệ trải khắp từ Nam ra Bắc, hệ thống dữ liệu hàng chục nghìn khách hàng phong phú gồm cả người Việt Nam người nước ngoài đặc biệt là tại Hà Nội đồng thời kết hợp linh hoạt giữa phương thức Marketing truyền thống và các phương tiện Marketing mới nhất, chúng tôi sẽ gửi đi thông tin kết nối người bán và người mua nhanh nhất đến được nhiều người nhất.

Hãy cho chúng tôi một yêu cầu, tốc độ và hiệu quả là điều Quý khách hoàn toàn tin cậy ở

chúng tôi – KINH BAC LAND. 

Hình Ảnh Một Số Dự Án Đã Triển Khai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
G