Có nên mua chung cư booyoung vina Mỗ Lao?

Được biết đến với một dự án chung cư mang phong cách thiết kế của đất nước xứ sở kim chi, đem đến cho cư dân một không gian sống hài hòa và vô cùng tiện nghi. Nhưng hiện nay vẫn có không ít người chưa hiểu rõ được sự hấp dẫn của dự án này và tự hỏi rằng có nên mua chung cư booyoung vina mỗ lao?

  1. Thiết kế chung của chung cư booyoung vina?

Hiện nay có không ít các tòa nhà chung cư mọc lên, từ lòng thành phố cho đến các vùng ngoại ô, điều này dường như đã trở thành một xu thế để đáp ứng nhu cầu ở của con người tại những vùng đất thì chật mà người thì đông. Tuy nhiên có một điều khác biệt mà ai cũng muốn khám phá đó chính là chung cư booyoung vina với lối thiết kế theo phong cách Hàn Quốc.

Chung cư booyoung vina mỗ lao

Chung cư booyoung vina với tổng diện tích lên tới hơn 43 nghìn m2, tổng đầu tư đạt đến 281 triệu USD, quy mô mặt bằng rộng lớn, có 6 tòa nhà cao tầng với 5000 nghìn căn hộ được xây dựng và thiết kế đẹp mắt.

Mỗi căn hộ sở hữu diện tích trung bình là 100m2, nội ngoại thất được kết hợp một cách hài hòa và sang trọng, thay vì một không gia kín thì nơi đây hoàn toàn là một không gian mở, bên trong mỗi căn hộ là sự thông thoáng với thiên nhiên bên ngoài, ban ngày với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, với đầy đủ hương thơm của hoa cỏ… đem đến cho con người ta những cảm nhận thư thái và nhẹ nhàng nhất.

Ở đây có sự đa dạng về vị trí, về diện tích cũng như về nội thất giữa mỗi căn hộ, mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

Mới chỉ được mở bán từ cuối năm 2017 những tới nay dự án này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân. Tọa lạc tại Mỗ Lao, trung tâm của quận Hà Đông – khu vực đang trong quá trình thành thị hóa, nơi đây hứa hẹn sẽ đêm đến một không gian sống vô cùng tiện nghi và cao cấp.

  1. Có nên mua chung cư booyoung vina?

Xuất phát từ tiềm năng phát triển trong tương lai, xuất phát từ lối thiết kế tiện nghi và đẳng cấp, xuất phát từ yếu tố an toàn và thẩm mỹ thì chung cư booyoung vina chính là một món quà mà các nhà đầu tư muốn dành tới cho các đối tượng khách hàng.

==> Để liên hệ tư vấn, mua chung cư Booyoung bạn truy cập tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555