Chung Cư Booyoung Vina Xứ Sở Kim Chi Trong Lòng Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu mua nhà? Mong muốn tìm được những dự án có vị trí đẹp? Vậy bạn không thể bỏ qua dự án chung cư Booyoung Vina – Một dự án duy nhất tại Hà Nội được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc mang một xứ sở kim chi nằm giữa trung tâm quận Hà Đông.

  1. Chung cư Booyoung vị trí hơn cả một chữ “đẹp”

Với những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà với vị trí đẹp thì chung cư Booyoung là một gợi ý lý tưởng bởi vị trí đắc địa ngay khu đô thị Mỗ Lao phía Tây Hà Nội, nằm trong hướng phát triển của Thủ đô hứa hẹn một tương lai phát triển mọi mặt cho cư dân nơi đây.

vi-tri-chung-cu-booyoung

Có thể bạn đã biết, khu vực phía Tây Hà Nội được chú trọng phát triển về mọi mặt từ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ có nhiều cung đường lớn, huyết mạch của Thủ đô như đường Nguyễn Trãi, đường Tố Hữu, Đại Lộ Thăng Long với các tuyến giao thông tiện lợi như: tuyến bus nhanh BRT, tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông mà chung cư Booyoung là một trong những dự án tọa lạc tại trung tâm khu vực này.

Cũng nhờ đó, các chủ đầu tư đã cho ra đời rất nhiều dự án bất động sản quanh khu vực này từ cao cấp đến bình dân đã làm thay đổi bộ mặt của vùng đất này về mọi mắt từ kinh tế, văn hóa, giao thông đến các vấn đề về tinh thần, tiện ích sống như Làng Việt Kiều Châu Âu, Khu đô thị Mỗ Lao, Khu đô thị Văn Quá, Khu đô thị Dương Nội…

Nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố đảm bảo cho cuộc hiện đại, tiện nghi cho cư dân,  chủ đầu tư đã thiết kế cho dự án rất nhiều tiện ích khác nhau như: giáo dục, bệnh viện, mua sắm, giải trí… mang đẳng cấp quốc tế. Ngoài những tiện ích Booyoung có, cư dân nơi đây còn được hưởng các tiện ích từ các dự án xung quanh có thể kể đến như: Trường Quốc Tế Nhật Bản, trung tâm thương mại Aoem mall lớn nhất Việt Nam, Bệnh viện Quốc tế Hà Đông…

Vậy nói vị trí của chung cư Booyoung hơn cả 1 chữ “đẹp” hoàn toàn đúng.

 2. Vị trí đẹp gắn với các dịch vụ đẳng cấp

Dự án chung cư Booyoung hiện đang kết nối rất nhiều những tiện ích, dịch vụ sống đẳng cấp đảm bảo cho một cuộc sống hiện đại, đầy đủ về mọi mặt “điện, đường, trường, trạm” một cách cao cấp nhất.

Booyoung

Các trung tâm chăm sóc sức khỏe gần chung cư Booyoung sẽ luôn đảm bảo cho sức khỏe của người dân nơi đây một với hệ thống các bệnh viện lớn như: Viện Bỏng quốc gia, Bệnh Viện 103, Viện Y học học cổ truyền, Viện Sốt rét ký sinh trùng TW, bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Đông, bệnh viện Bộ Xây dựng….

Vị trí của Booyoung kết nối hệ thống giáo dục đẳng cấp

Thế hệ trẻ Booyoung sẽ được hưởng dịch vụ giáo dục cao cấp và đầy đủ nhất với hệ thống các trường học đạt chuẩn quốc gia, quốc tế như: Trường quốc tế Nhật Bản, Hệ thống giáo dục Vinschool, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Đại học Hà Nội, Học viện An ninh, các trường Nhân Văn, Kiến trúc, Tự Nhiên, Học viện Bưu chính viễn thông…

CHUNG CƯ QUỐC TẾ BOOYOUNG

Tiện ích mua sắm với các trung tâm thương mại, siêu thị lớn

Xung quanh vị trí mà dự án bất động sản chung cư Booyoung tọa lạc có rất nhiều những siêu thị lớn, trung tâm thương mại cao cấp đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân nơi đây và kết nối thêm nhiều trung tâm mua sắm nổi tiếng có thể kể đến như: Siêu thị Big C Hà Đông, Siêu thị Mega Maket, Trung tâm mua sắm Parkson và đặc biệt có dự án Trung tâm thương mại Aoen Mall lớn nhất Việt Nam đã khởi công.

Với rất nhiều tiện ích cùng vị trí đắc địa đảm bảo đời sống cho cư dân nơi đây. Bạn không thể bỏ qua dự án chung cư Booyoung Vina của chúng tôi!

Để biết thêm thông tin liên hệ:

☎️HOTLINE 0968969267 tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555