Chủ đầu tư Khu Đô Thị Sing Garden Bắc Ninh

Kính chào quý khách hàng thân mến ! hôm nay 8/7/2017 AD xin gửi tới quý khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu thông tin về dự án Khu Đô Thị Sing Garden tại khu công nghiệp Việt Nam – Singgapore VSIP Từ Sơn Bắc Ninh thông tin về Chủ Đầu Tư Khu Đô Thị Sing Garden – Công ty Cổ phần Bất Động Sản SINGLAND (SINGLAND.,JSC)

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ SNG GARDEN SINGLAND

 

SINGLAND ( chủ đầu tư dự án Khu Đô Thị Sing Garden ) hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và quản lý bất động sản và là doanh nghiệp kinh doanh rất năng động với  địnhhướng chiến lược phát triển các khu đô thị  tại các khu công nghiệp lớn tại Việt Nam cơ sở chính tại tầng 3 toà nhà Hapulico, Vũ Trọng phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiêp, nhiệt tình, năng động , Chủ Đầu Tư Khu Đô Thị Sing Garden tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn bất kì sản phẩm bất động sản nào do công ty cung cấp.

thông tin về chủ đầu tư khu đô thị sing garden bắc ninh
thông tin về chủ đầu tư khu đô thị sing garden bắc ninh

SINGLAND Chủ Đầu Tư Khu Đô Thị Sing Garden luôn đề cao các tiêu chí:

– Chính trực:

Chúng tôi luôn đề cao các tiêu chuẩn của sự liêm chính vì thế SINGLAND  luôn đủ can đảm để làm những gì đúng nhất từ đó xây dựng và giữ trọn niềm tin của tất cả các bên liên quan đến chúng tôi.

– Tôn trọng:

Chúng tôi tin luôn tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau ở tất cả các cấp đồng thời xem điều này là nền tảng cho một nền văn hóa hiệu suất cao mà bao trùm lên tất cả là sự đa dạng và tinh thần đồng đội: trăm người như một.

– Sáng tạo:

Chúng tôi không ngừng đổi mới để nâng cao giá trị và giữ vị thế đi đầu trên thị trường bất động sản.

– Hoàn hảo:

Chúng tôi luôn theo đuổi sự hoàn hảo và kiên trì trong mọi việc làm của mình.

– Giải pháp:

Không ngừng suy nghĩ và đề xuất các giải pháp để xử lý mọi việc một cách tích cực.

– Sự chuyên nghiệp:

Luôn nỗ lực phấn đấu thể hiện sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động của doanh nghiệp, đề cao sự tiến bộ, năng lực, sự tính toán và cam kết nỗ lực vượt qua mong muốn của khách hàng.

“Tôn trọng”, “Kết quả” và “ Kỷ luật” là 3 yếu tố cốt lõi tạo nên sự chuyên nghiệp của SINGLAND. Chúng tôi tôn trọng đối tác, tôn trọng sếp, tôn trọng đồng nghiệp để cùng nhau xây dựng tác phong làm việc nề nếp, kỷ luật nhằm hướng tới “kết quả công việc” tốt nhất.

Tầm nhìn

Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo của công ty đã xây dựng mục tiêu phấn đấu trở thành công ty bất động sản được ngưỡng mộ nhất với khả năng làm giàu cuộc sống con người và cộng đồng thông qua sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao.

Sứ mệnh

Chúng tôi hướng tới phát triển và quản lý khu đô thị đẳng cấp quốc tế ở Việt Nam nhờ khai thác đối tác chiến lược, xây dựng nguồn nhân lực và cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp.

Chiến lược nhân sự

Ngay từ khi thành lập, SINGLAND đã nhận thức được rằng sự bền vững của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào việc phát triển đội ngũ lao động. Vì thế chúng tôi luôn đề cao và lấy con người làm yếu tố trung tâm, xem con người là xương sống, là gốc rễ của mọi thành công. Cũng nhờ thế mà hiện tại chúng tôi đã có được đội ngũ nhân viên hội tụ nhiều phẩm chất đáng quý: trung thực, cần cù, sáng tạo.

Không ngừng cải thiện hoạt động của công ty với mục tiêu đảm bảo cung cấp đến tay khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, chúng tôi tin rằng SINGLAND không chỉ là môi trường đào tạo tốt mà còn là nơi tạo ra cơ hội công bằng cho mọi lao động.

Trên đây là thông tin về Chủ Đầu Tư Khu Đô Thị Sing Garden, để tìm hiểu về thông tin dự án cũng như liên hệ với đơn vị quản lý dự án chúng tôi quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh tại dự án sing garden số 28 đường 6 khu công nghiệp vsip Từ Sơn Bắc Ninh …

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555