Chủ đầu tư dự án Sing Garden làm việc với Đại sứ INDONESIA Việt Nam

Thông tin về dự án Khu Đô Thị Sing Garden Khu Công Nghiệp VSIP Từ Sơn Bắc Ninh :

Đại diện ban lạnh đạo chủ đầu tư Dự án Khu Đô Thị Sing Garden Từ Sơn Bắc Ninh gặp gỡ và làm việc với ngài đại sứ INDONESIA tại Việt Nam.

Nội dung buổi gặp gỡ làm việc chủ đầu tư Sing Garden với đại sứ Indonesia tại Việt Nam

Nội dung buổi làm về các vấn đề về việc kinh doanh, Trong tương lai sẽ phối hợp đầu tư với các nhà đầu tư Indonesia . Tại buổi gặp gỡ làm việc Đại diện chủ đầu tư Sing Garden trao đổi cụ thể với ngài đại sứ về tương lai hợp tác SINGLAND với tập đoàn lớn Indonesia về việc triển khai các dự án BĐS khu đô thị và Khu công nghiệp có quy mô lớn tại Việt Nam. Vừa qua ông Tùng cùng đối tác Indonesia đã đi khảo sát thực tế một số địa điểm tại Việt Nam để tìm địa bàn đầu tư phù hợp.

ảnh Đại diện chủ đầu tư sing garden gặp và làm việc ngài đại sứ indonesia Việt Nam
ảnh Đại diện chủ đầu tư sing garden gặp và làm việc ngài đại sứ indonesia Việt Nam

Trong buổi gặp gỡ và làm việc với ngài đại sứ Indonesia, ông Tùng – Đại diện ban lãnh đạo chủ đầu tư Khu Đô Thị Sing Garden Bắc Ninh cũng giới thiệu với ngài đại sứ về tầm nhìn sứ mệnh cũng như triết lý kinh doanh của SINGLAND ( chủ đầu tư khu đô thị Sing Garden ). Chủ đầu tư SINGLAND hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và quản lý bất động sản. Công ty hoạt động dựa trên nền tảng đội ngũ nhân sự trong nước cùng các chuyên gia cố vấn người Singapore, Indonesia. SINGLAND ( chủ đầu tư khu đô thị Sing Garden ) là đơn vị kinh doanh năng động và có tầm nhìn chiến lược trong việc phát triển các khu đô thị  tại các khu công nghiệp lớn tại Việt Nam.

Hiện tại SINGLAND chủ đầu tư khu đô thị Sing Garden đang đầu tư vào dự án bất động sản tại khu đô thị công nghiệp VSIP Bắc Ninh. Đây là dự án tọa lạc tại vị trí đẹp nhất tại VSIP  Bắc Ninh – khu đô thị công nghiệp Việt Nam Singapore và là cũng là dự án hiếm hoi tại các khu công nghiệp miền Bắc được thiết kế và xây dựng theo phong cách Singapore xanh – sạch hội tụ đủ các yếu tố lý tưởng để “an cư, lạc nghiệp”. Khi đầu tư vào dự án này, SINGLAND ( chủ đầu tư khu đô thị Sing Garden ) mong muốn xây dựng 1 khu phố thương mại sầm uất gắn liền với môi trường sống xanh ngay giữa trung tâm kinh tế năng động thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

Việt Nam và Indonesia có mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đối tác chiến lược từ năm 2013. Hiện nay , lĩnh  kinh tế, bất động sản, du lịch, giáo dục là các lĩnh vực chính đang được hai nước hợp tác.

Indonesia đầu tư vào 11 trên tổng số 21 ngành, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo và dịch vụ… đứng vị trí thứ 26 trong số 101 quốc gia và vùng lãnh thổ có vốn đầu tư tại Việt Nam với 38 dự án còn hiệu lực, tổng vốn đăng ký 320,5 triệu USD. Và hầu hết các dự án của các nhà đầu tư Indonesia đã đóng góp quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng đã có 4 dự án đầu tư đang triển khai tại Indonesia với tổng vốn đầu tư 21,9 triệu USD, chủ yếu trên các lĩnh vực khai khoáng, truyền thông, chế tạo…

Trên đây là thông tin về buổi gặp gỡ và làm việc của chủ đầu tư khu đô thị Sing Garden với ngài đại sứ Indonesia, cám ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết

Link : Chủ đầu tư dự án Sing Garden gặp gỡ làm việc đại sứ Indonesia

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555