Sự kiện Caffè Venice và Venice By Nights tại The Venice City

Sự kiện cafe cuối tuần “Caffè Venice” được diễn ra tại TNT Coffee Vị Thanh – Hậu Giang. Với sự tham giả của hơn 10.000 khách hàng và nhà đầu tư. Sự kiện đã giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế về siêu dự án HOT nhất miền Tây lúc này – The Venice City.

the venice city by night 3

the venice city by night 13

the venice city by night 11

the venice city by night 4

Hàng chục ngàn lượt khách đến Vị Thanh tham gia đại nhạc hội Venice By Nights. Trong đêm đầu tiên, chương trình khai trương ấn tượng, mở đầu bằng tiết mục trình diễn nhạc hấp dẫn người xem..

Bên cạnh đó là các tiết mục street dance sôi động, bừng nóng không khí buổi lễ khai trương công viên kỳ quan.Kết thúc phần mở màn là phần màn pháo hoa do những nghệ nhân hàng đầu thực hiện.

the venice city by night 9

the venice city by night 8

the venice city by night 12

the venice city by night 7

the venice city by night 6

the venice city by night 2

the venice city by night 1

Màn bắn pháo hoa hoành tráng như đêm giao thừa tại sự kiện.

Theo ghi nhận, sự kiện thu hút rất đông người dân đặc biệt là giới trẻ. Nhiều người ở các tỉnh lân cận như: trong số đó là các bạn trẻ, gia đình đến Cần Thơ, Kiên Giang… cũng đi cùng cả gia đình tới tham dự.

the venice city by night 10

Đúng với cái tên đại nhạc hội, chương trình thu hút người xem với những tiết mục âm nhạc chất lượng của nhiều ca nghệ sĩ được yêu mến, những màn biểu diễn tài năng và độc đáo với những trò chơi dân gian đậm chất miền Tây.

the venice city by night 5

Được biết công viên kỳ quan ánh sáng là 1 phần trong dự án khu đô thị phong cách Ý The Venice City với tổng quy mô 35ha gồm 4 công viên. Trong đó công viên kỳ quan ánh sáng được kỳ vọng trở thành biểu tượng của Vị Thanh khi đi vào hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0931 835 999