Booyoung Vina Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Với Chính Sách Bom Tấn 2018

Những lo lắng về vấn đề sổ hồng, dẹp đi nỗi ưu phiền về chủ đầu tư không uy tín. Vấn đề tài chính cá nhân không đảm bảo, xóa bỏ những nghi vấn về chất lượng hay tiến độ bàn giao công trình. Khi sở hữu căn hộ tại siêu dự án Booyoung Vina bạn có thể yên tâm về cuộc sống nơi đây.

Siêu dự án Booyoung Vina
Siêu dự án Booyoung Vina

Booyoung Vina tiến độ và chất lượng công trình

Khi đến bất cứ một dự án nào thì vấn đề chất lượng và tiến độ thi công cũng như bàn giao của công trình luôn được khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu. Siêu dự án Chung cư Booyoung Vina được  chủ đầu tư lựa chọn đội ngũ kỹ sư, ký thuật và đơn vị thi công hàng đầu hiện nay. Được kiến tạo bởi đơn vị thi công số 1 của Việt Nam là Vinaconex 9 và Phục Hưng. Sự đồng hành cùng dự án chung cư Booyoung Vina của những đơn vị thi công hàng đầu về xây dựng đã xóa nhòa những nỗi lo của khách hàng về tiến độ cũng như chất lượng của công trình và đặt niềm tin vào Booyoung Vina.

Tại Booyoung không gian sống luôn được chú trọng với mục tiêu xây dựng một không gian sống xanh cho mọi cư dân. Điều này được khẳng định bằng việc chủ đầu tư thực hiện bằng tâm huyết của mình  với từng căn hộ chung cư Booyoung VinaKhông gian xanh 4 lớp bao phủ khắp dự án cũng như tổng thể khu đô thị. Đem đến một không gian sống xanh trong lành cho cư dân Booyoung. Không chỉ sở hữu  không gian xan , căn hộ chung cư Booyoung Vina cũng được thiết kế rất đặc biệt khi ban công được mở rộng cùng hệ thống cửa kính lớn mang lại không gian vô cùng thoáng đãng cho căn hộ vừa dễ dàng điều chỉnh độ mở lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống an ninh tin cậy – pháp lý minh bạch 

Mọi thủ tục giấy tờ pháp lý của siêu dự án Chung cư Booyoung Vina đã được chủ đầu tư hoàn tất. Liên quan đến việc triển khai xây dựng cũng như đưa dự án đi vàokinh doanh và bàn giao cho khách hàng (giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh…). Sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu của khách hàng. Chủ đầu tư sẽ bàn giao sổ hồng vĩnh viễn cho khách hàng trong 50 ngày sau khi thanh toán đủ  95% giá trị căn hộ.

Môi trường sống Xanh

Căn hộ không chỉ được sử dụng là để ở, mà khách hàng quan tâm nhiều hơn tới tiện ích, hạ tầng, cảnh quan, cũng như không gian sống. Bắt kịp xu thế mới Booyoung đã chủ động tích hợp hệ thống xanh bao phủ toàn bộ dự án. Khiến Booyoung Vina không chỉ sở hữu một không gian xanh mà còn là lá phổi cho toàn đô thị Mỗ Lao.

Không gian sống xanh
Không gian sống xanh

Không gian sống xanh đi kèm với cảnh quan được thiết kế bắt mắt sẽ giúp cư dân có một cuộc sống “Hiện đại – Đẳng cấp – An toàn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555