Biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc phát triển

 Biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc phát triển mạnh mẽ từ cuối năm 2014 đến thời điểm này, Phú Quốc được chọ là điểm đến của rất nhiều khách du lịch trong vào ngoài nước, kể từ khi tập đoàn Vingruop đầu tư cơ sở hạ tầng thì nơi đây du lịch phát triển mạnh mẽ, nhiều lô đất giao bán với giá khác cao để tiến hành đầu tư khu biệt thự nghỉ dưỡng các nhà đầu tư không ngại chi.

Cả một chặng đường đường từ Vinpeal Phú Quốc (xã Gành Dầu) về xã Dương Đông dài gần 20km, theo ghi nhận của phóng viên chỉ có 4 -5 bảng rao bán đất ven con đường.

Đoạn từ phố Dương Đông về phi trường quốc tế Phú Quốc số lượng bảng chào bán đất với hơi khẩm hơn, nhưng chẳng là gì so có thời khắc phương pháp đây 1-2 năm, thời mà dân Hà Nội, TP.HCM đi ô tô – lên tàu Rạch Giá – chở tiền tỷ ra Phú Quốc để giao dịch.

Hiện ở Phú Quốc, chỉ có 1 số Dự án bất động sản nghỉ dưỡng du lịch ven biển của các công ty là còn khai triển vun đắp. Đất riêng lẽ trong dân, nhất là khu vực phố quanh Dương Đông đang được xây dựng nhà ở và kiốt cho thuê, khách sạn. Không những thế, việc lớn mạnh quá nóng của thị phần bất động sản Phú Quốc thời gian vừa qua đang làm phổ quát người lo ngại.

Điểm tới của các tên tuổi lớn – Vinpearl Phú Quốc

Vinpaerl Phú Quốc điểm đến đẹp nhất của khu nghỉ dưỡng
Vinpaerl Phú Quốc điểm đến đẹp nhất của khu nghỉ dưỡng

 Trong vòng 2 năm, Vinpearl Phú Quốc nằm ở phường Gành Dầu do Tập doàn Vingroup khiến chủ đầu cơ. Từ một khoảng khu đất đầm lầy ven biển, Vinpearl Phú Quốc đã đầy đủ hoàn thiện đồng bộ. Hiện đã thi công sang công đoạn 3 mang những căn biệt thự ven hồ ven biển rút cục.

Sự kiện khai trương giai đoạn một Công trình Vinpearl Resort Phú Quốc vào cuối năm 2014 được xem là cột mốc đánh thức tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng ở Đảo ngọc. Vinpearl Resort Phú Quốc sở hữu tổng diện trên 300 ha, bao gồm khu khách sạn và biệt thự 5 sao mang 750 phòng, khu vui chơi giải trí hiện đại và sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. bên cạnh hạ tầng tạm trú. Vinpearl Resort Phú Quốc còn mang những nhân tiện ích khác như phòng hội nghị quy mô 1.500m2, hệ thống sân thể thao, spa và bể bơi 5.000m2.

La-casa-Resort-Phu-quoc
Resort Lacasa Phú Quốc

Khoảng hai năm trở lại đây, biệt thự biển phú quốc đa dạng doanh nghiệp, trong chậm triển khai sở hữu những danh tiếng lớn đã mạnh tay “rót vốn” vào thị trường bất động sản Phú Quốc. Theo Ban quản lý đầu cơ và lớn mạnh đảo Phú Quốc, tính tới cuối quý 3/2015 đã sở hữu hơn 200 Công trình đăng ký với số vốn 168.000 tỷ đồng (khoảng 8 tỷ USD), hội tụ chủ yếu vào các Dự án resort, khách sạn, vi la dùng cho cho khách du lịch và nghỉ dưỡng. Phú Quốc ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư cũng như các khách du lịch thăm quan.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555