Hàng loạt dự án biệt thự liền kệ mở bán cuối năm.

Không chỉ mở bán ồ ạt, tại nhiều dự án biệt thự, liền kề khác chủ đầu tư cũng tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi, khuyến mãi “khủng” để hút khách

Điển hình như tại dự án Vinhomes Riverside, Vingroup đẩy mạnh việc mở bán các căn biệt thự diện tích từ 140m2 đến 400m2 bằng cách tặng ưu đãi gói nội thất lên tới 3 tỷ đồng cho khách hàng.

Theo đại diện Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long, họ vừa bán hết 58 biệt thự tại dự án Dragon Parc nằm trong quần thể khu đô thị Dragon City thuộc huyện Nhà Bè. Được biết, mỗi căn biệt thự tại đây có giá bán trên 7 tỷ đồng. Dù mở bán từ cuối năm 2014, nhưng lượng giao dịch thành công tập trung chủ yếu trong vài tháng trở lại đây.

Những dự án bất động sản cao cấp sắp tung ra thị trường.
Những dự án bất động sản cao cấp sắp tung ra thị trường.

Bên cạnh đó, nhiều chủ đầu tư khác tại Tp.HCM đã mạnh dạn tung ra các đợt bán hàng mới hay các dự án biệt thự mới trên địa bàn TP. Đơn cử như Công ty cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) vừa mở bán đợt 5 dự án khu đô thị PhoDong Village (quận 2, Tp.HCM) gồm có 44 sản phẩm biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự nhà phố và phố vườn với giá bán khởi điểm từ 4,5 tỷ đồng/căn.

Tại một tỉnh liền kề với Tp.HCM là Đồng Nai, nhiều chủ đầu tư cũng tung ra thị trường các sản phẩm biệt thự mới. Điển hình vào ngày 24/10 tới đây, khu biệt thự Đại Phước Lotus nằm trong khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước Lotus (Nhơn Trạch, Đồng Nai) sẽ được mở bán giai đoạn 2. Đây là dự án do liên doanh Tập đoàn Đầu tư – Phát triển Xây dựng (DIC Group) và Quỹ đầu tư VinaCapital hợp tác phát triển, bao gồm 332 căn biệt thự. Tại thời điểm này, 215 căn biệt thự của giai đoạn 1 đã được bán hết và 180 căn đã được bàn giao cho khách hàng.

Hồi đầu tuần trước, dự án khu biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta tại Quận 9, TPHCM đã được Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền chính thức mở bán. Đây là dự án gồm 140 căn biệt thự song lập và đơn lập có diện tích từ 192 đến 1 nghìn m2, xây dựng theo mô hình khu nghỉ dưỡng sinh thái ngay trong lòng TP.

Cũng ở Đồng Nai, hiện nay Công ty cổ phần Đầu tư LDG đang triển khai nhiều dự án khu đô thị với các sản phẩm biệt thự như dự án Sakura Valley ở huyện Trảng Bom với vốn đầu tư 350 tỷ đồng, gồm 752 biệt thự và nhà phố liên kế; dự án The Viva City cũng ở huyện Trảng Bom có tổng vốn đầu tư 1.093 tỷ đồng, với quy mô hơn 2 nghìn nhà phố.

Qua tìm hiểu được biết, phần lớn nhu cầu mua biệt thự của khách hàng hiện nay đều nhắm đến mục đích đầu tư mua đi bán lại hoặc cho thuê.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555