8 Lý Do Bạn Nên Chọn Mua Dự Án Chung Cư Quốc Tế Booyoung – Mỗ Lao- Hà Đông

Lý Do Bạn Nên Chọn Mua Dự Án Chung Cư Quốc Tế Booyoung

Hiện tại người mua chung cư tại Hà Nội có thể lựa chọn hàng trăm sản phẩm Bất Động Sản hót. Lý do nào để bạn có thể lựa chọn nhanh chóng vào dự án Chung Cư Booyoung – Mỗ Lao – Hà Đông nhanh tới vậy. Đây là 8 lí do bạn nên chọn mua căn hộ tại chung cư Booyoung.

  • Thứ nhất : Chủ Đầu Tư uy tín

Booyoung Group là tập đoàn với tiềm lực tài chính mạnh là 1/10 công ty lớn mạnh về bất động sản. Tại Hàn Quốc đã đầu tư nắm trong tay 300 dự án Bất Động sản trên toàn thế giới . Tại Việt Nam Tập đoàn đã và đang sở hữu chuổi dự án tại khu đô thị Mỗ Lao – Hà Đông.

  • Thứ hai : Sở hữu vị trí đắc địa tại Mỗ Lao – Hà Đông

Chung cư Booyoung nằm trong khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Đây là một trong những dự án “hái ra vàng” khi tọa lạc tại một trong những địa điểm đẹp nhất của quận Hà Đông – mặt tiền đường Nguyễn Trãi.

  • Thứ ba : thuận tiện cho việc di chuyển kết nối tới các khu trung tâm thương mại , trường học , bệnh viện
  • Thứ tư : Chung Cư Booyoung với thiết kế – công nghệ  xây dựng hoàn toàn mới tiên tiến

Chung cư Booyoung sử dụng công nghệ xây dựng bê tông chịu lựng làm đẩy nhanh tiến độ thi công , so sánh với xây dựng truyền thống , công nghệ mới làm tăng độ bền vững , cách âm chịu nhiệt tốt

  • Thứ năm : Căn hộ tại đây mang thiết kế – chuẩn hàn quốc được coi là hơi thở Seoul trong lòng Hà nội
  • Thứ sáu : Căn hộ ở ngay và đã đi vào sử dụng được rất nhiều khách hàng hài lòng
  • Thứ bảy : Hệ thống vận hành và quản lý của PMC nên việc đảm bảo an ninh và vận hành tòa nhà được đảm bảo
  • Thứ tám : Hệ thống phòng cháy chữa cháy được coi là điểm mạnh tại dự án với thiết kế 2 mặt thoáng , hành lang được lắp đặt hệ thống PCCC đảm bảo hiện đại cho khách hàng an toàn khi xảy ra hỏa hoạn.

Trên đây là lí do để bạn có thể lựa chọn được căn hộ ở ngay , chất lượng , giá thành  tốt , tiện ích đa dạng thì chung cư Booyoung sẽ là lựa chọn hoàn hảo

Mọi thông tin tư vấn – phân tích chuyên sâu lựa chọn căn hộ tốt – giá thành phù hợp liên hệ Chuyên viên kinh doanh Nguyễn Tuấn Anh người có kinh nghiệm 10 năm kinh nghiệm bất động sản tại hà nội.

Liên hệ : 0942.14.2222 – 0968.969.267

Một số dự án nổi bật khu vực quận Hà Đông: Chung cư Ariyana Lakesiechung cư Phú Thịnh Green Parkchung cư Mipec Kiến Hưng, …

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
G