Thiết kế Chung Cư Phú Thịnh Green Park -Đài Truyền Hình Hà Nội

Thiết kế chung cư HTV Complex Đài Truyền Hình Hà NộiClick title to change

5 (100%) 1 vote

Dự án chung cư phú thịnh green park đang được rất nhiều khách hàng đón chờ kỳ vọng 1 dự án đáp ứng đầy đủ hết các nhu cầu về nhà ở và dịch vụ tiện ích htv complex chất lượng cuộc sống cao cấp, thiết kế căn hộ chung cư htv complex được thiết kế theo kiến trúc của châu Âu bao gồm tòa tháp đôi cao 37 tầng được xây dựng với chức năng chính là tổ hợp khu trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và khối căn hộ ở thiết kế tinh tế tối ưu hóa được công năng sử dụng.

1. THIẾT KẾ CHUNG CƯ HTV COMPLEX HIỆN ĐẠI

thiết kế chung cư htv complex mặt bằng tổng thể

thiết kế chung cư htv complex mặt bằng tổng thể

Các căn hộ tại dự án chung cư Đài truyền hình được thiết kế với các loại diện tích đa dạng từ 54m2 – 86m2, mỗi căn hộ đều có từ 2 – 3 phòng ngủ tối ưu hóa được công năng sử dụng đón được nắng và gió tự nhiên giúp căn hộ luôn thoáng.

2. THIẾT KẾ CHI TIẾT CĂN HỘ

Chung cư Đài truyền hình Hà Nội sẽ là địa điểm đáng sống cho các Quý cư dân tương đang đang có nhu cầu an cư lập nghiệp, tận hương cuộc sống.

Hiện tại thiết kế chi tiết căn hộ đang được bộ phận kỹ thuật lên phối cảnh 3D chúng tôi sẽ cập nhật và updat trong thời gian sớm nhất để quý khách hàng nắm được và chọn được căn hộ mà mình ưng ý nhất .

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555