Nhà kiểu mẫu lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích

Không gian  để trống các phòng kho hay gare  giữ vườn dưới bàn tay tài hoa đã biến thành những căn nhà nhỏ xinh đạm chất thơ hòa quyện trong màu xanh cỏ lá.

 Nhìn từ phía bên ngoài đây là một không gian đọc sách tuyệt vời, sơn màu xám và cửa trắng mang tới một căn nhà nhỏ nhắn nằm giữa vườn cây xanh

Căn phòng lung linh đón nắng giữa cỏ xanh
Căn phòng lung linh đón nắng giữa cỏ xanh

2. Đây được xem như một trong những món quà cưới tuyệt đẹp nhất, người chồng đã cải tạo căn nhà vườn để dành cho cô vợ có những phút giây thư giãn nghỉ ngơi một mình tại đó.

Căn nhà ngập nắng xanh tươi
Căn nhà ngập nắng xanh tươi

3. Căn nhà là một không gian rất lãng mạn, từ các họa tiết hoa văn, đồ nội thất trắng đem lại một vẻ đẹp cực kỳ vintage. Ngoài ra, việc dùng vật liệu kính cho cả trần và tường nhà giúp cho căn nhà nhưng đang hòa mình giữa thiên nhiên và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Căn phòng thơ mộng gần thiên nhiên
Căn phòng thơ mộng gần thiên nhiên

4. Phía bên trong, chất liệu gỗ và sơn trắng kết hợp tạo ra một vẻ đẹp hoàn hảo, cùng với một bộ ghế sofa trải dài quanh ngôi nhà và những gối tựa lưng với họa tiết khác nhau làm điểm nhấn, tất cả trở thành một điểm đến lý tưởng cho những cuộc gặp gỡ bạn bè.

Phòng đọc sách gần với thiên nhiên.
Phòng đọc sách gần với thiên nhiên.

5.Khi cửa chính được mở ra và tấm rèm được kéo lên, một căn nhà vườn màu trắng đơn giản hiện ra. Chính màu sắc trắng đã biến toàn bộ khung cảnh trông như một ngôi nhà trong câu chuyện cổ tích.

can-phong-dep-nhu-mo

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555