Tổng hợp một số mẫu nhà bếp mà ai cũng thích.

Hãy lên ý tưởng thiết kế căn bếp của bạn thành nơi tổ chức bữa liên hoan tiệc tùng hoàn hảo nếu căn bếp của bạn thiết kế kín chúng tôi giới thiệu tới bạn một số mẫu nhà bếp để bạn tham khảo hoàn thiện căn bếp nhà mình.

1. Thiết kế tinh thế

Ở phòng ăn này, các đường thẳng mặt phẳng và độ bóng chiếu từ bàn, tủ và sàn nhà được khéo léo cân bằng bởi sự ấm áp và thoải mái của ghế hình oval.

Phong cách sang trọng và hiện đại của căn bếp.
Phong cách sang trọng và hiện đại của căn bếp.

2. Thiết kế quyến rũ

Thoải mái và bị cuốn hút là cảm giác đầu tiên mà những người ngồi vào phòng ăn này nhận thấy.

Không gian thanh lịch, sang trọng bởi gam màu trắng là chủ đạo. Ghế tựa màu ngà voi kết hợp cùng tông với giấy dán tường trắng có họa tiết trang trí nhẹ nhàng. Trong khi đó, bàn và chân ghế màu nâu trầm cổ điển. Các chi tiết nhỏ như khăn tay, bình hoa màu tím khiến mọi thứ trở nên quyễn rũ.

Căn bếp hiện đại và quyến rũ
Căn bếp hiện đại và quyến rũ

3. Phong cách thỏa mái

Phòng ăn này vốn dĩ được thiết kế theo tiêu chuẩn chung cố định như nhiều căn hộ khác trong tòa nhà chung cư. Không gian ban đầu giống như được gói gọn trong một chiếc hộp màu vani.

Tuy nhiên, với sự điều chỉnh bằng cách chọn bàn ăn màu sắc giản dị, ghế tựa có cả loại bọc nêm và không bọc mang đến sự thoải mái. Cửa sổ rộng lớn đón gió cho cảm giác mát mẻ, thư giãn.

Phong cách hiện đại không kém phần tự nhiên.
Phong cách hiện đại không kém phần tự nhiên.

4. Phong cách truyền thống

Đây là phòng ăn của một cặp vợ chồng trẻ. Những đồ vật trang trí trên bàn đều thuộc về truyền thống của nước Anh, nơi họ từng sinh sống.

Còn bức tranh mang phong cách nghệ thuật nước Pháp khổ lớn giúp căn phòng nhỏ như rộng hơn.

Phòng bếp mang phong cách cổ điển.
Phòng bếp mang phong cách cổ điển.

5. Khu bếp ấm cúng

Không chỉ màu nội thất mang những gam màu nóng ấm áp, chiếc bàn hình oval với ghế bố trí xung quanh giúp gắn kết mọi người gần nhau hơn. Không gian trở nên thân thuộc, gần gũi với mọi người, kể cả khách của bạn.

Phòng bếp mang phong cách ấm cúng
Phòng bếp mang phong cách ấm cúng
google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555