Tạo sinh khí cho căn nhà giúp gia chủ có sức khoẻ hơn

Tạo sinh khí cho căn nhà của bạn hợp phong thủy

Gia chủ muốn có sức khỏe thì thiên khí, địa khí phải được lưu thông hợp lý. Tình trạng bí khí của ngôi nhà cần thiết phải khắc phục ngay vì theo quan điểm phong thuỷ không có sinh khí tức là không có sức sống. Sau đây là một số cách để khắc phục tình trạng này:

 -Dùng ánh sáng đèn

Theo phong thuỷ, nguyên tác chiếu sáng là gia chủ cần chú ý về việc năng lượng ánh sáng ở bất kì khu vực nào trong ngôi nhà có mức năng lượng âm.

Ánh sáng tượng trưng cho mức năng lượng dương, vì vậy gia chủ cần luôn giữ cho ngôi nhà được sáng sủa, tạo sự cân bằng âm dương tốt trong nhà.

Tuy nhiên loại đèn hay được sử dụng nhất chính là đèn tròn bởi đèn tròn có hình dạng tượng trưng cho chu kỳ vô tận của vận may. Đồng thời người ta cũng chọn chân đèn màu đỏ vì màu đỏ là màu dương, mang lại điều may mắn cho gia chủ.

Trong khi đó, người ta ít dùng đèn bàn chụp bằng giấy vì nó có vẻ thân thiện. Nếu gia chủ vẫn muốn dùng loại đèn này thì cần chọn đèn có chụp rộng giúp vùng chiếu sáng được tỏa rộng hơn.

Ngoài ra,người ta còn quan niệm răng đèn chiếu rất tốt cho gia chủ nếu nó chiếu trực tiếp vào bức tường hướng Nam của căn phòng. Chú ý rằng đèn chiếu không nên quá sáng bởi khi nó phát ra năng lượng dương quá mức vì cốt lõi của việc điều chỉnh theo phong thủy là nhằm tạo ra sự cân bằng âm-dương cho căn nhà.

Căn nhà  đẹp hợp phong thủy nhờ anh sáng đèn
Căn nhà đẹp hợp phong thủy nhờ anh sáng đèn

Đối với những căn hộ hay dùng đèn chùm pha lê chiếu sáng, đây là một trong những công cụ không chỉ tạo ánh sáng đẹp mắt mà còn kích hoạt phong thủy rất mạnh mẽ bởi chúng phản chiếu và tăng cường ánh sáng,mang lại sự ấm áp và nồng nhiệt.

Nên treo đèn chùm ở góc phía Nam của căn phòng giúp gia chủ thuận tiện đường công danh sự nghiệp.

Không chỉ thế, đèn chùm pha lê rất hợp với hướng Tây Nam – nơi sự kết hợp giữa hành Thổ và hành Hỏa mang lại cơ hội cho tình yêu của mỗi thành viên trong gia đình.

Vì vậy, người ta quan niệm rằng treo đèn ở hướng này giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết, các thành viên trong gia đình khác đến tuổi lập gia đình sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu.

Dịch chuyển năng lượng

Nếu bạn cảm thấy ngôi nhà của mình ngột ngạt thì nên dành thời cung cấp năng lượng cho không gian sống thiếu sinh khí đó bằng cách mở các cửa lớn và cửa sổ đồng thời dịch chuyển tất cả các đồ đạc ra khỏi vị trí hàng ngày khoảng 45cm. Điều này sẽ làm năng lượng khí nơi gia chủ sống dịch chuyển.Ngoài ra gia chủ cũng nên bật tất cả đèn, quạt của phòng lên trong một khoảng thời gian ngắn hay có thể sơn mới tường nhà.

-Dọn dẹp hết đồ đạc cũ

Phương pháp này sẽ giúp mang đến sinh khí tươi mới cho ngôi nhà của bạn cũng như nâng cao tinh thần cho những thành viên sống trong ngôi nhà đó.

Xem thêm: liền kề thanh hà cienco 5

 

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555