phong thủy cho người mệnh mộc kiến thức toàn tập.

                   KIẾN THỨC TOÀN TẬP VỀ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

Bạn thuộc mệnh Mộc và bạn đang không biết kiến thức phong thủy liên quan tới người mệnh mộc bạn có những câu hỏi phân vân: Người mệnh mộc có những năm sinh nào? Người mệnh mộc hợp với màu nào? Làm như nào để trang trí nhà ở, văn phòng nơi làm việc. Mua các vật dụng hợp phong thủy để mang lại may mắn tài lộc về cho gia đình mình, cho bản thân mình sức khỏe tài lộc may mắn nhất.
Vậy phong thủy cho người mệnh Mộc như thế nào? Trong những quan niệm về phong thủy, Mộc đem đến những phương cách hỗ trợ cho sự giàu có và thịnh vượng, khỏe mạnh và đầy sức sống. Những người thuộc mệnh Mộc thường là người yêu thích thế giới tự nhiên, có tinh thần hướng ngoại, thích khám phá, du lịch, du khảo, cũng vì thế mà tính cách của họ rất nhiệt tình, cởi mở và ngay thẳng, luôn có tinh thần đón nhận cái mới và luôn xác định được mục đích trong cuộc sống.

kien-thuc-phong-thuy-cho-nguoi-menh-moc
Đá phong thủy cho người mệnh mộc

I. Những năm nào thuộc mệnh Mộc ?
Những người sinh năm sau đều có thuộc mệnh Mộc theo trong phong thủy.
– Nhâm Ngọ 1942 & Quý Mùi 1943 – Canh Dần 1950 & Tân Mão 1951
– Mậu Tuất 1958 & Kỷ Hợi 1959 – Nhâm Tý1972 & Quý Sửu 1973
– Canh Thân 1980 & Tân Dậu 1981 – Mậu Thìn 1988 & Kỷ Tỵ 1989.
Hướng thích hợp với người mệnh mộc đó là : Đông, Nam và Đông Nam

II. Các hướng hợp với phong thủy cho người mệnh Mộc  
Việc chọn hướng xây nhà, bố trí nội thất bên trong nhà cũng cần phải tuân theo những hướng chính ở phía trên để đạt được nhiều thành tựu, nhận được vận may và tránh khỏi những điều không tốt.
=> Hướng phong thủy của mệnh Mộc là Đông, Nam và Đông Nam, nếu bạn thuộc nhóm người mạng Mộc thì nên mở cửa chính theo những hướng này để làm nhà hay mua nhà theo các hướng này.

III. Màu phong thủy cho người mệnh mộc?
– Sử dụng màu sắc cho người mệnh Mộc có thể dùng:
+ màu tương hợp thuộc hành Mộc
+ màu tương sinh thuộc hành Thủy.
=> Những màu thích hợp góp phần mang đến tươi sáng cho cuộc sống của những người mệnh mộc đó chính là màu : xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen. TUY NHIÊN có 2 màu nỗi bật nhất : nâu và xanh lá.
Những màu sắc như xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen thường được dùng trong không gian của gia chủ mệnh Mộc, tuy nhiên có hai màu nhiều ưu điểm nhất là nâu và xanh lá.

chống nắng hiệu quả cho căn hộ hướng tây
Phong thủy nhà ở cho người mênh mộc

– Vật phẩm phong thủy dành cho người mạng Mộc
+ Mộc với Mộc, nhiều cây sẽ tạo thành rừng. Hòa hợp với những người mệnh Mộc chính là màu Mộc, gồm có tất cả màu xanh như: xanh lá cây, xanh da trời…Màu xanh của cây có những loại đá quý như sau: đá peridot, đá aventurine, hay ngọc cẩm thạch,
+ Năng lượng của các loại đá quý tỏa ra rất tốt cho chủ nhân của nó nó. Tuy nhiên điều kiện tốt nhất có thể có được là màu tương sinh. Nước dưỡng cây &Thủy sinh Mộc.
+ Những người mệnh Mộc nên sử dụng loại đá quý tự nhiên có màu đại diện cho nước như là màu đen, màu xám, xanh nước biển, xanh lam.
+ Màu tương ứng đá quý đó chính là: đá thiên thạch, đá huyền vũ; đá mã não xám; màu xanh có thể là đá topaz, đá aquamarine, đá sapphire, hay đá Tanzanite …
– Vật phẩm phong thủy cần tránh người mệnh MộcTuyệt: đối không nên dùng các loại trang sức bằng đá quý có màu của hành Kim như màu trắng, không tốt cho người sử dụng.
– Vật phẩm phong thủy tương hợp (tương hộ) cho người mệnh Mộc: các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh da trời, hoặc màu Thổ như vàng đậm, nâu đất.

Không gian phòng bếp của người mệnh mộc
Không gian phòng bếp của người mệnh mộc

IV.Trang trí nhà cửa – phong thủy cho người mệnh mộc
– Ngoài việc trang trí nhà cửa, nội thất, các pháp khí, vật phẩm phong thủy cũng nên được sử dụng theo mục đích của bạn. Quan trọng nhất bạn nên kích hoạt thủy khí của gia đình.
+ Để kích hoạt thủy khí, bạn có thể sử dụng lối đi quanh co, bàn ghế đồ vật nên có hoa văn trang trí lượn sóng. Dùng bể cá, phong thủy luân hoặc chậu thủy tinh thả hoa tươi ở phòng khách. Trong phòng ngủ nên có gương để Thủy dưỡng Mộc. Có thể ốp trần thạch cao, hoặc gỗ hình uốn lượn, hoặc hàng rào gỗ, sắt có những bông hoa bằng sắt.
+ Nếu nhà bạn rộng rãi hoặc ở nhà chung cư, sử dụng vách ngăn, nên chọn vách ngăn bằng kính mờ hoặc vách ngăn có kết hợp thác nước. Trồng nhiều cây xanh hoặc làm hòn non bộ.
– Xem phong thủy phòng khách mệnh mộc
Chọn màu sắc cho bàn làm việc
+ Mệnh Mộc hợp với các màu: màu xanh lá cây, màu xanh non, màu xanh ngọc bích.
– Xem phong thủy phòng ngủ cho người mệnh mộc
+ Vì thủy sinh mộc nên hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh thủy, tức là hướng Bắc, hoặc là các hướng thuộc mệnh mệnh mộc là hướng đông và đông nam đó là sự kết hợp giữa mộc với mộc
+ Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu xanh đen, xanh lá và màu đen. Người mệnh mộc có thể chế khắc thổ nên nếu muốn người mệnh mộc có thể dùng mầu vàng, màu vàng đất hay màu nâu.…
+ Trong màu phong thủy cho người mệnh Mộc, gia chủ không nên dùng màu thuộc hành kim như màu trắng, ánh kim vì kim khắc mộc nó sẽ không tốt cho gia chủ. Nếu gia chủ chót thích màu trắng thì nên phối hợp thêm với các màu khác để làm giảm sự tương khắc.

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh mộc
Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh mộc

Thông tin chi tiết : Các bạn vui lòng số điện thoại 0984.999.853 để được tư vấn trực tiếp miễn phí. Nếu có khúc mắc gì hãy liên hệ tới trung tâm giải đáp quy luật phong thủy chúng tôi: Tại tầng 2 – chung cư thanh hà – mường thanh – Hà đông. Ngoài phân phối kinh doanh các dự án bất động sản chúng tôi còn phòng chuyên gia kiến thức phong thủy sẽ giải đáp tận tình cho đáo 24/24 hãy đến với đơn vị Hải Hà chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kiến thức am hiểu phong thủy hơn.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555