Lễ ra quân dự án Hanoi Melody Residences

Ngày 10/07/2022, lễ ra quân dự án Hanoi Melody Residences tọa lạc tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm do Hưng Thịnh Land phát triển, đã diễn ra tưng bừng với sự tham dự của các đại lý phân phối cùng hơn 1200 chuyên viên kinh doanh ưu tú và các đơn vị đối tác uy tín. Xuyên suốt lễ ra quân Hanoi Melody Residences là không khí sôi động và sự nhiệt huyết bùng nổ của các chuyên viên kinh doanh ưu tú.

ra quân hanoi melody residences 3

ra quân hanoi melody residences

Không khí rực lửa tại khán phòng lên tới đỉnh điểm khi Lễ ra quân và bốc thăm phân chia giỏ hàng chính thức diễn ra. Trên sân khấu, đại diện các đại lý, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án thực hiện nghi thức đánh dấu hành trình đưa Hanoi Melody Residences đến với cộng đồng cư dân tương lai. Các đại lý phân phối cùng hơn 1200 nhân viên kinh doanh ưu tú có mặt đã thể hiện quyết tâm mạnh mẽ, cam kết đưa Hanoi Melody Residences đến với khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

ra quân hanoi melody residences 2

ra quân hanoi melody residences 4

Chia sẻ cùng hơn 1200 nhân viên kinh doanh và 22 đại lý phân phối có mặt, ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land khẳng định: Hanoi Melody Residences lấy trải nghiệm sống của mỗi cư dân làm trung tâm. Dự án được khởi xây với những chuẩn mực khắt khe, hướng đến trải nghiệm đủ đầy cho mỗi gia đình. Hanoi Melody Residences sẽ mang đến những giá trị sống vượt trội cho cư dân toàn khu vực.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0928605555