Chuẩn bị mở bán Chung cư Riverside Garden Vũ Tông Phan

Chung cư Riverside Garden Vũ Tông Phan – Chính thức mở bán vào tháng 8/2016

 Một chung cư có nhiều ưu thể vượt trội hơn hẳn tại quận Thanh Xuân đó chí là chung cư Chung cư Riverside Garden Vũ Tông Phan một dự án đang được rất nhiều người quan tâm, liên tục cập nhật thông tin và chờ đợi ngày mở bán từng ngày.

Hàng ngày chúng tôi tiếp nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới dự án Chung cư Riverside Garden Vũ Tông Phan: Khi nào chính thức ngày mở bán dự án là ngày nào? liệu có được đặt chỗ lấy căn đẹp trước không ? Thủ tục mua bán căn hộ Chung cư Riverside Garden Vũ Tông Phan có phức tạp lắm không? Giá chính thức dự án chung cư  là bao nhiêu..vv

Chính thức mở bán chung cư Riverside garden
Chính thức mở bán chung cư Riverside garden

Quy hoạch dự án Chung cư Riverside Garden Vũ Tông Phan:

Với quy mô kết hợp giữa các loại hình biệt thự, liền kề, căn hộ cao cấp để ở, dự án Riverside garden 45 Vũ Tông Phan được đánh giá cao trong lối thiết kế và phần cảnh quan, dịch vụ, tiện ích. Không chỉ thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ hoàn thiện sẵn có, cư dân tại Riverside garden còn được phục vụ bởi chuỗi tiện ích vượt trội ngay tại dự án như: Bể bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng,phòng tập gym, 

Giá bán dự kiến Chung cư Riverside Garden Vũ Tông Phan

Với mức giá dự kiến chỉ từ 24 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, chung cư Riverside Garden được chủ đầu tư Videc dự kiến chào bán cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ vay vốn tối đa lên tới 85% tổng giá trị căn hộ từ ngân hàng PVcom Bank. Cùng trong thời gian mở bán dự án Chung cư Riverside Garden Vũ Tông Phan, đơn vị chúng tôi còn chính thức phân phối các dự án :

–  Dự án Chung cư  T&T Riverside 

– Dự án khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh

-Dự án chung cư Thanh Xuân Complex

Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng truy cập website thường xuyên để có thông tin sớm nhất về dự án cũng như chương trình mở bán của chúng tôi. Trân trọng cám ơn quý khách đã đọc tin.

google-site-verification=6oE5TzERJEmKOSpOII_vkmLwVs9R0_QzEY26JcOtGj0
092 860 5555